2,4 nghìn tỷ SHIB được chuyển từ Binance.US

– Advertisement –

Poly Network bị hack, hàng tỷ Shiba Inu bị đánh cắpPoly Network bị hack, hàng tỷ Shiba Inu bị đánh cắp

Gần đây, một con cá voi đã thực hiện một giao dịch chuyển tiền điện tử đáng chú ý, trong đó một lượng lớn Shiba Inu (SHIB) đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US.

Theo báo cáo của Whale Alert, một con cá voi đã chuyển 2,416,836,656,676 SHIB từ sàn giao dịch Binance.US trong một giao dịch khoảng 11 giờ trước. Khoản SHIB này trị giá 18,7 triệu USD.

– Advertisement –

shib di chuyểnshib di chuyển

Dữ liệu Whale Alert tiết lộ thêm rằng số lượng Shiba Inu ở trên đã được chuyển vào một ví không xác định. Tuy nhiên, theo thông tin từ Arkham Intelligence, địa chỉ này thực chất được liên kết với Binance.US.

Arkham Intelligence cho biết đây là giao dịch giữa các ví nội bội trong sàn nên không có khả năng bán ra thị trường.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000007847 USD, cho thấy mức tăng khiêm tốn 1,15% hàng ngày. Đầu ngày hôm nay, SHIB đã trải qua một sự suy giảm nhẹ về vốn hóa thị trường. SHIB đứng thứ 18 với mức vốn hóa là 4,62 tỷ USD.

Shiba Inu chiếm sóng ở Hàn Quốc

Shiba Inu đã trở nên rất phổ biến ở Hàn Quốc, sau khi Bithumb và Upbit tuyên bố niêm yết. Điều này dẫn đến việc các nhà đầu tư Hàn Quốc ồ ạt mua SHIB. Tận dụng sự yêu thích meme coin của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Coinone, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trong nước, đã quyết định tuyên bố niêm yết SHIB. Hơn nữa, khả năng tiếp cận khách hàng trên khắp châu Á của sàn giao dịch sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của SHIB và thiết lập chỗ đứng vững chắc của nó trong khu vực.

SHIB hiện đang tiếp tục củng cố sự hiện diện của nó trên thị trường tiền điện tử Hàn Quốc. SHIB thường nằm trong top tìm kiếm ở đất nước của kim chi.

Xem thêm: Binance ra thời hạn cho người dùng ở Hà Lan rút tài sản

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất