Alicia, Giám đốc điều hành của KuCoin: Tự điều chỉnh sẽ mang lại sự phát triển bền vững

SINGAPORE – Ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Alicia, Giám đốc điều hành của KuCoin, đã tham dự hội thảo TOKEN2049 và thảo luận về những thách thức và cơ hội phía trước đối với các sàn giao dịch. Cô đã chia sẻ những hiểu biết của mình, nhấn mạnh rằng việc tự điều chỉnh sẽ mang lại sự phát triển bền vững cho ngành, đồng thời tiết lộ các biện pháp bảo mật tỉ mỉ do KuCoin ban hành để củng cố tính quan trọng của tài sản của người dùng và tăng cường tính minh bạch trong nền tảng.

Với tư cách là Sàn giao dịch hướng về người dùng, KuCoin luôn đặt bảo mật và an toàn tài sản của người dùng lên hàng đầu. Với Chương trình thưởng lỗi trị giá 1 triệu USD đang diễn ra, các báo cáo Proof-Of-Reserve được xuất bản thường xuyên và nội dung giáo dục được chia sẻ thường xuyên, KuCoin đang có những nỗ lực đáng chú ý để bảo vệ hoàn toàn người dùng trong môi trường bên ngoài luôn thay đổi.

Alicia cũng đề cập rằng KuCoin sẽ tiếp tục xây dựng cộng đồng toàn cầu và tập trung vào các lĩnh vực và hướng đi đầy hứa hẹn để phục vụ người dùng tốt hơn với các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Cuộc thảo luận nhóm đã chứng tỏ là nguồn gốc của những hiểu biết sâu sắc và diễn ngôn mang tính giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi nhiều thông tin có giá trị. Các cuộc thảo luận như vậy nhằm mục đích mang lại cho người dùng sự hiểu biết sâu sắc hơn về bối cảnh hiện tại và quan điểm thuận lợi hướng tới tương lai về quỹ đạo của ngành.

 

 

Là một diễn đàn tuyệt vời để trao đổi kiến thức, kết nối mạng và hợp tác chiến lược, TOKEN2049 đã quy tụ hơn 10.000 nhà xây dựng, nhà đổi mới và những người đam mê khám phá và định hình tương lai của tài sản kỹ thuật số và blockchain. Để ủng hộ các sáng kiến ​​có tính chất này, KuCoin sẽ kiên trì cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho dòng giá trị kỹ thuật số tự do trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ kiên định ưu tiên an toàn tài sản người dùng, giáo dục người dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành một cách có tổ chức và bền vững.

Giới thiệu về KuCoin:

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho nhiều tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nhất và đã có khoảng 29 triệu người dùng đã đăng ký trên hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Là ngôi nhà của tiền crypto gems, KuCoin đã hỗ trợ hơn 750 dự án với hơn 1.300 cặp giao dịch. Hơn 200 dự án đã được niêm yết lần đầu trên thế giới trên KuCoin. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap và Coingecko.

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất