ARK Invest, 21Shares nộp đơn xin cấp phép 2 quỹ ETF Ethereum, Bitcoin Futures mới

– Advertisement –

Đầu tư 14 tỷ đồng vào BTC và ETH từ tháng 11 năm ngoái, hiện sẽ lãi được bao nhiêu?Đầu tư 14 tỷ đồng vào BTC và ETH từ tháng 11 năm ngoái, hiện sẽ lãi được bao nhiêu?

ARK Invest và 21Shares đã hợp tác và nộp đơn xin hai quỹ ETF Ethereum và Bitcoin Futures. Theo tài liệu chính thức nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), các công ty đầu tư đã đề xuất ‘ARK 21Shares Active Ethereum Futures ETF’ (ARKZ) và ‘ARK 21Shares Active Bitcoin Ethereum Strategy ETF’ (ARKY).

– Advertisement –

ARKZ đầu tư 25% vào hợp đồng tương lai Ethereum thanh toán bằng tiền mặt

Hồ sơ chỉ ra rằng ARKZ sẽ chuyển ít nhất 25% tổng tài sản của mình sang các hợp đồng tương lai Ethereum thanh toán bằng tiền mặt, tương tự như các hợp đồng được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME). Các quỹ được trao quyền sẽ giám sát hai sản phẩm Ethereum và đảm nhận vai trò cố vấn đầu tư.

Tuyên bố chính thức làm rõ rằng cả hai quỹ đều tìm cách duy trì “mức độ tiếp xúc được quản lý” đối với Bitcoin và Ether. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách đầu tư vào Hợp đồng tương lai Bitcoin và Hợp đồng tương lai Ether. Tuy nhiên, số tiền này sẽ không được đầu tư trực tiếp vào Bitcoin hoặc Ethereum.

Ark Invest và 21Shares lần đầu tiên hợp tác để ra mắt Bitcoin ETF giao ngay vào năm 2021. Cùng với các ứng dụng mới nhất, các công ty đang mong đợi kết quả của Ark 21Shares Active Bitcoin Futures ETF (ARKA) và Ark 21Shares Active On-Chain Chiến lược Bitcoin ETF (ARKC).

Cộng đồng tiền điện tử “ngạc nhiên” trước số lượng các nhà phát hành ném mũ vào vòng ETF ở Hoa Kỳ. Hiện tại, hơn một số hồ sơ đang nằm trên bàn của SEC. Chúng bao gồm Ether Strategy ETF, Bitwise Ethereum Strategy ETF, Roundhill Ether Strategy ETF, VanEck’s Ethereum Strategy ETF, Proshares Short Ether Strategy ETF và Grayscale Ethereum Futures ETF.

Lý giải sự quan tâm của người nộp đơn tăng đột biến gần đây, James Seyffart của Bloomberg giải thích rằng để được biết đến như một thực thể cung cấp khả năng tiếp cận tiền điện tử, các công ty cần phải có một “tùy chọn trên menu”. Ông cảnh báo , trong giai đoạn đầu, những phương tiện này thậm chí có thể không giúp công ty kiếm tiền.

Bình luận về hiệu ứng lan tỏa trên X (trước đây là Twitter), một thành viên khác trong cộng đồng đã đăng:

“Các quỹ ETF tiền điện tử sẽ quá đông đúc”

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất