Avalanche Foundation chi tiền khủng để mua tài sản được mã hóa

– Advertisement –

Avalanche nhận được khoản đầu tư 230 triệu USD, giá AVAX tăng hơn 20%Avalanche nhận được khoản đầu tư 230 triệu USD, giá AVAX tăng hơn 20%

Avalanche Foundation sẽ trích 50 triệu USD để mua tài sản được mã hóa (Real World Asset (RWA)) trên blockchain Avalanche.

Theo TheBlock, Avalanche Foundation đã thành lập “Avalanche Vista” với ngân sách 50 triệu USD để mua các tài sản được mã hóa thành token bao gồm vốn chủ sở hữu, tín dụng, bất động sản và hàng hóa.

– Advertisement –

“Token hóa tài sản không chỉ là tương lai của thị trường vốn, mà còn là động lực quan trọng của hiện tại”, John Wu, chủ tịch Ava Labs cho biết.

Wu nói việc mua các tài sản được mã hóa đang có một bước tiến lớn. Ông tin rằng kế hoạch này sẽ giúp ích nhiều cho blockchain Avalanche trong tương lai.

Thúc đẩy hệ sinh thái Avalanche

“Khoản phân bổ 50 triệu đô la phản ánh cam kết của Avalanche Foundation trong việc thúc đẩy một hệ thống tài chính dễ tiếp cận, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn thông qua việc sử dụng cơ chế đồng thuận mới của Avalanche, kiến ​​trúc Subnet độc đáo và đổi mới kỹ thuật”, đại diện Avalanche Foundation nói.

Avalanche Vista không phải là quỹ đầu tiên được thiết kế để thúc đẩy hệ sinh thái blockchain của Avalanche Foundation.

Vào năm 2021, Avalanche Foundation đã chi tới 180 triệu USD trong một chương trình đầu tư DeFi để thu hút các dự án và các ứng dụng phi tập trung đến với blockchain Avalanche.

Xem thêm: Nhật Bản: Khối lượng tiền điện tử tăng 60%, dự án Metaverse ‘đầy tham vọng’

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất