Binance chính thức tích hợp Lightning Network của Bitcoin

– Advertisement –

Binance chính thức tích hợp Lightning Network của BitcoinBinance chính thức tích hợp Lightning Network của Bitcoin

Trong một thông báo gần đây, sàn giao dịch Binance đã tiết lộ việc tích hợp thành công Lightning Network của Bitcoin.

Cụ thể, trong thông báo vào ngày 17 tháng 7, Binance tuyên bố rằng người dùng của họ hiện có khả năng tận dụng giải pháp mở rộng layer-2 để rút Bitcoin. Hơn nữa, sàn giao dịch đã phân bổ địa chỉ tiền gửi Bitcoin cụ thể cho Lightning Network. Do đó, giờ đây người dùng có thể truy cập địa chỉ gửi Bitcoin của họ trên Lightning Network thông qua Binance.

– Advertisement –

Mục tiêu chính của Lightning Network là nâng cao tốc độ và khả năng chi trả của các giao dịch Bitcoin đồng thời giảm tắc nghẽn mạng. Lightning Network cho phép người dùng thiết lập các kênh giao dịch off-chain.

binancebinance

Vào tháng 5 năm 2023, CEO Binance Changpeng Zhao đã lần đầu gợi ý về sự tích hợp Lightning Network. Sàn giao dịch đã tạm thời ngừng rút Bitcoin do khối lượng tăng đáng kể vì sự quan tâm ngày càng tăng đối với các bản khắc của Ordinals. Sau khi giải quyết thành công vấn đề, sàn giao dịch cho biết:

“Để ngăn chặn sự tái diễn tương tự trong tương lai, phí của chúng tôi đã được điều chỉnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động on-chain và điều chỉnh cho phù hợp nếu cần. Nhóm phát triển của chúng tôi cũng đang làm việc để cho phép rút BTC dựa trên Lightning Network, điều này sẽ giúp ích trong những tình huống như tắc nghẽn mạng”

Ngay sau đó, người dùng đã nhận thấy các node Lightning của Binance, sàn giao dịch đã chính thức xác nhận vào ngày 20 tháng 6 rằng “Chúng tôi đang tích cực làm việc để tích hợp Lightning Network”.

Với việc Binance tham gia vào không gian Lightning Network, dự kiến ​​tổng lượng Bitcoin được nắm giữ bởi các node trên Lightning Network sẽ tăng đáng kể.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Blackrock, Larry Fink cho biết tiền điện tử sẽ ‘vượt lên trên bất kỳ loại tiền tệ nào’

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất