Binance công bố dịch vụ khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây

– Advertisement –

Cơ quan quản lý Australia hủy bỏ giấy phép phái sinh của BinanceCơ quan quản lý Australia hủy bỏ giấy phép phái sinh của Binance

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã công bố dịch vụ khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây mới. Người dùng muốn khai thác Bitcoin (BTC) nhưng thiếu phần cứng cần thiết có thể đăng ký dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây mới bắt đầu vào ngày 15 tháng 6.

Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây mới sẽ cung cấp hashrate cho người dùng đã đăng ký. Hiện tại, dịch vụ đang bán hashrate ở mức 1 Terahash mỗi giây (Th/s) với giá 10,7280 USD. Tuy nhiên, số tiền này được chia thành 1,17 đô la cho hashrate và 9,558 đô la cho chi phí điện. 

– Advertisement –

Tỷ lệ băm cao hơn sẽ nâng cao khả năng kiếm được nhiều tiền hơn về Bitcoin thông qua khai thác. Ngoài ra, thời hạn của dịch vụ thành viên khai thác BTC của Binance là 180 ngày hoặc khoảng sáu tháng. Người dùng sẽ có thể kiếm được 0,0004338 BTC trong suốt thời gian cho mỗi TH/s đã mua.

binance btcbinance btc

Tuy nhiên, dịch vụ không thể truy cập được đối với người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này là do sản phẩm chỉ được xuất bản trên trang web quốc tế của Binance. Sàn giao dịch gần đây đã tuyên bố rằng “Binance.com là một thực thể riêng biệt và người dùng của chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tại Binance.US.”

Dịch vụ khai thác Bitcoin có phải là thời điểm tồi tệ cho Binance không?

Dịch vụ khai thác Bitcoin (BTC) trên nền tảng đám mây của Binance xuất hiện trong bối cảnh áp lực pháp lý từ SEC Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã bị kiện vào đầu tháng này, về cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký. George Canellos, cựu đồng giám đốc thực thi của SEC, đã tham gia cùng đội ngũ pháp lý của Binance.US để chống lại các cáo buộc trước tòa.

Binance có thể phải đối mặt với các vấn đề về doanh thu từ chi nhánh tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các văn phòng toàn cầu của nó không bị ảnh hưởng bởi những phát triển gần đây. Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây Bitcoin thực sự có thể giúp sàn giao dịch duy trì nguồn doanh thu của mình. 

Ngoài ra, cần lưu ý rằng độ khó khai thác của Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, người dùng có thể khó kiếm được lợi nhuận nếu họ có ít hashrate hơn. Mặt khác, doanh thu khai thác đã giảm đáng kể kể từ đầu tháng Năm.

btc chartbtc chart

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất