Binance đã vượt mốc 150 triệu người dùng

– Advertisement –

Binance đã vượt mốc 150 triệu người dùng, mặc dù đang phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

T heo người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã vượt qua 150 triệu người dùng đã đăng ký mặc dù phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

– Advertisement –

Cột mốc quan trọng đến cùng lúc với sự tái gia nhập của Binance tại Nhật Bản và có giấy phép ở Dubai vào đầu tuần này.

Vào tháng 5, người dùng của Binance là 128 triệu  – có nghĩa là sàn giao dịch tiền điện tử đã có thêm 22 triệu người dùng chỉ sau ba tháng, bất chấp sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý toàn cầu. 

Binance và Zhao đã bị Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai kiện vào tháng 3 vì bị cáo buộc điều hành một sàn giao dịch “bất hợp pháp”.

Sau đó, vào tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã kiện Binance, Zhao và Binance.US vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán Hoa Kỳ. 

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cũng được cho là đang xem xét các cáo buộc gian lận đối với Binance nhưng lo ngại rằng điều đó có thể gây ra sự tháo chạy trên sàn giao dịch và gây tổn hại cho người dùng.

Ở các quốc gia khác, Pháp cũng được cho là đang điều tra Binance vì cáo buộc rửa tiền. Trong những tháng gần đây, Binance cũng đã rời khỏi Hà Lan, hủy đăng ký ở SípVương quốc Anh, rút ​​đơn xin cấp phép ở Áo và được lệnh ngừng hoạt động ở Bỉ.

Chủ tịch Ripple công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất