Binance Labs cam kết 10 triệu USD đầu tư cho giao thức Helio

– Advertisement –

Binance Labs cam kết 10 triệu USD đầu tư cho giao thức HelioBinance Labs cam kết 10 triệu USD đầu tư cho giao thức Helio

Binance Labs cam kết 10 triệu USD đầu tư cho giao thức Helio để thúc đẩy cuộc cách mạng LSDFi.

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, đã cam kết 10 triệu USD cho giao thức Helio, một dự án kết hợp cho vay thế chấp của stablecoin phi tập trung bản địa, Destablecoin HAY, với cơ sở hạ tầng staking-as-a-service (StaaS) và LSDFi, với tổng giá trị bị khóa (TVL) xấp xỉ 300 triệu USD, trong đó 260 triệu USD được giữ dưới “staked assets”.

– Advertisement –

Vòng tài trợ chiến lược này nhấn mạnh sự cống hiến của Binance Labs trong việc hỗ trợ các dự án sáng tạo được thiết lập để định hình kỷ nguyên tiếp theo của DeFi.

Vào tháng 7 năm 2023, Giao thức Helio đã mua lại Synclub để giải phóng toàn bộ tiềm năng của Destablecoin HAY bằng cách kết hợp các LST bổ sung làm tài sản thế chấp, nhờ đó trao quyền cho người dùng bằng cách tăng hiệu quả sử dụng vốn để nhận phần thưởng tối đa.

Việc bổ sung cơ sở hạ tầng và chuyên môn staking của Synclub cũng sẽ nâng cao hơn nữa sự đổi mới sản phẩm cần thiết để đảm bảo trải nghiệm staking an toàn và tinh tế hơn cho người dùng. Việc nâng cấp mang đến nhiều cải tiến sản phẩm, bao gồm các cơ hội rút tiền và chuyển đổi tài sản thế chấp mới.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhận xét: “Binance Labs cam kết hỗ trợ các dự án DeFi và những người sáng lập thúc đẩy sự đổi mới cho tương lai của ngành Web3. Chúng tôi đã nhìn thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực LSDfi, lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của hệ sinh thái DeFi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Helio và Synclub, đồng thời hy vọng sẽ thấy dự án phát triển như một giao thức LSDfi hàng đầu trên BNB Chain và các blockchain khác”.

Toru, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của giao thức Helio cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng LSDfi chất lượng cao, bảo mật cao, giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và phần thưởng từ tài sản on-chain của họ trong một không gian an toàn. Khoản đầu tư này cũng sẽ mang lại các nguồn lực và kết nối quan trọng cho Helio để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa”.

Xem thêm: Binance Labs đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV)

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất