Binance ngừng hỗ trợ đặt cược Sandbox NFT, sẽ sớm kết thúc hỗ trợ cho tất cả các NFT của Polygon

Binance cho biết họ sẽ chấm dứt hỗ trợ các tính năng liên quan đến NFT vào 09/09. Điều này sẽ áp dụng cho tất cả các NFT dựa trên Polygon vào 26/09.

Binance ngừng hỗ trợ đặt cược Sandbox NFT

Công ty đã yêu cầu người dùng rút Polygon NFT trước 31/12. Họ cho biết rằng người dùng sẽ không thể mua Polygon NFT sau 26/09. Đồng thời tất cả danh sách sẽ bị hủy vào ngày đó. Họ nói thêm rằng Polygon NFT sẽ được trả lại cho tài khoản người dùng sau 28/09.

Binance cũng cho biết họ sẽ ngừng Chương trình đặt cược NFT Sandbo. Chương trình này trước đây cho phép người dùng đặt cược LAND và kiếm phần thưởng SAND. Nó liên quan đến trò chơi metaverse dựa trên Polygon The Sandbox.

Chương trình đặt cược sẽ kết thúc vào 26/09 và Binance sẽ tự động hủy LAND NFT của người dùng vào 27/09. Những token đó sẽ được gửi lại tài khoản Binance của người dùng vào 28/09. Phần thưởng đặt cược sẽ được phân phối tương tự ngày.

Binance cho biết việc cắt giảm dịch vụ là kết quả của quá trình “cân nhắc và đánh giá” cũng như một phần trong nỗ lực “hợp lý hóa” các dịch vụ của mình. Họ không bình luận về việc liệu khối lượng giao dịch hay nhu cầu của người dùng có ảnh hưởng đến quyết định chấm dứt các dịch vụ đó hay không.

Thị trường NFT của Binance hiện hỗ trợ ba mạng khác: Ethereum , Chuỗi BNB và Bitcoin. Công ty đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin Ordinals vào tháng 05.

Polygon (MATIC) sẽ vẫn được niêm yết trên Binance

Không có dấu hiệu nào cho thấy Binance có ý định xóa MATIC của Polygon khỏi sàn giao dịch. Binance là một sàn giao dịch lớn cho MATIC: sàn này đã xử lý ít nhất 37 triệu USD trong tổng khối lượng giao dịch 181 triệu USD của MATIC trong khoảng thời gian 24 giờ. Dữ liệu lấy vào ngày 08/09.

MATIC là loại tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường, với tổng nguồn cung trị giá 5,05 tỷ USD. Nó giảm 1,7% trong 24 giờ, trong khi thị trường tiền điện tử giảm 0,3%.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất