Binance rút đơn xin cấp phép tại Áo

– Advertisement –

Binance rút đơn xin cấp phép tại ÁoBinance rút đơn xin cấp phép tại Áo

Nguồn tin từ FinanceFWD cho biết Binance đã rút đơn xin cấp phép với Cơ quan thị trường tài chính của Áo.

Mới đây, phát ngôn viên của Binance đã trả lời về tin tức Binance rút đơn xin cấp phép tại Áo:

– Advertisement –

“Chúng tôi không thể chia sẻ chi tiết về các cuộc trò chuyện của mình với các cơ quan quản lý, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết hành động tuân thủ các nghĩa vụ của mình ở bất cứ nơi nào Binance hoạt động. Trọng tâm hiện tại của chúng tôi ở châu Âu là đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của MiCA, kế hoạch được triển khai vào cuối năm tới”

Theo FinanceFWD, Binance đã rút đơn đăng ký ở Áo cách đây một thời gian, cơ quan quản lý của Áo được cho là đã gây khó khăn với Binance.

Binance được cho là đã thành lập Binance Austria GmbH vào năm ngoái, dự định xin giấy phép cho công ty con.

Danh sách các thị trường châu Âu Binance đã rút đơn xin phép đang ngày một dài hơn. Đầu tháng này, Binance cho biết họ sẽ rời Hà Lan sau khi không nhận được sự chấp thuận theo quy định. Cũng trong tháng này, Binance đã hủy đơn đăng ký tại Cyprus và Anh.

Sàn giao dịch cũng gặp khá nhiều rắc rối tại các quốc gia EU khác, bao gồm Ý, Tây Ban Nha và Pháp, như ở Pháp Binance được cho là đang bị điều tra về cáo buộc rửa tiền. Tuần trước, cơ quan quản lý tài chính của Bỉ đã ra lệnh cho Binance ngừng tất cả các dịch vụ tại quốc gia này.

Binance hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ. SEC đã kiện sàn giao dịch và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) với cáo buộc vi phạm luật liên bang và không đăng ký sàn giao dịch tại Hoa Kỳ.

Xem thêm: 5 điểm nổi bật chính trong vụ kiện của SEC chống lại Binance

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất