Binance sẽ airdrop BNB cho nạn nhân của trận động đất ở Maroc

Binance sẽ airdrop BNB cho các nạn nhân ở Maroc

Sàn giao dịch Binance sẽ airdrop BNB cho các nạn nhân của trận động đất ở Maroc. Khoản airdrop này được Binance tiết lộ trị giá 3 triệu đô la. Trận động đất đã diễn ra vào ngày 08-09 tại tỉnh Marrakesh-Safi.

Những người dùng xác minh địa chỉ của họ trước ngày 09-09 ở tỉnh Marrakesh-Safi sẽ nhận được airdrop. Phần thưởng cho mỗi người dùng là lượng BNB trị giá 100 đô la. Những người dùng hoàn thành xác minh sau ngày 09-09 sẽ nhận được 25 đô la.

Binance cho biết trong tuyên bố hôm qua rằng đợt airdrop sẽ tiếp cận khoảng 70,000 người dùng. Số tiền sẽ bắt đầu được gửi đến tài khoản người dùng từ ngày hôm nay.

BNB là token của hệ sinh thái BNB. Theo CoinGecko giá BNB hiện đang ở mức 212$ tăng 2,4% trong 24h qua.

Rắc rối gần đây của Binance

Binance đang phải đối mặt với cáo buộc rửa tiền tại Bỉ trong thời gian gần đây. Cuộc điều tra của chính quyền Bỉ bắt đầu từ ba năm trước. Nước này đã truy tìm những chuyến hàng cocaine đáng kể đến De Carvalho và Bressers. Các nhà điều tra sau đó đã xác định được vai trò của Marchesani trong kế hoạch này. Kết quả được thu thập thông qua các thông tin liên lạc được mã hóa.

Những suy đoán đang lan truyền về các cáo buộc hình sự tiềm ẩn đối với Binance. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ được cho là đang cân nhắc các cáo buộc hình sự đối với sàn giao dịch và các giám đốc điều hành. Một động thái được niêm phong gần đây từ SEC trong vụ kiện dân sự chống lại Binance đã khiến nhiều người suy đoán rằng hồ sơ có thể chứa bằng chứng của hành vi phạm tội.

Cho đến nay, Binance chưa bị buộc tội về bất kỳ hành vi sai trái hình sự nào.

Theo CoinDesk

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất