Binance thuê cựu Công tố viên Bộ Tư pháp Mỹ để đối phó với vụ kiện của SEC

– Advertisement –

Các CEX như Binance có thực hiện bảo vệ người dùng đúng cách không?Các CEX như Binance có thực hiện bảo vệ người dùng đúng cách không?

Binance và Binance.US đã củng cố đội ngũ pháp lý của họ cho vụ kiện của SEC, thuê cựu công tố viên DOJ làm đại diện pháp lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance Holdings Ltd. , đã thuê một cựu công tố viên từ Bộ Tư pháp làm đại diện pháp lý của mình trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), theo một tòa án hồ sơ phát hành vào thứ năm. 

– Advertisement –

Theo hồ sơ, M. Kendall Day sẽ đóng vai trò cố vấn cho Binance trong vụ kiện của SEC. Day, người hiện đang làm việc với tư cách là đồng sáng lập tại văn phòng Gibson Dunn & Crutcher ở Washington DC, trước đây từng là quyền phó trợ lý tổng chưởng lý tại Phòng Hình sự của Bộ Tư pháp trong 15 năm.

Trong nhiệm kỳ của mình tại Bộ Tư pháp, Day giữ vị trí Trưởng Bộ phận Rửa tiền và Thu hồi Tài sản, nơi ông giám sát toàn quốc các vụ việc về ​​chống rửa tiền của Bộ.

Điều này bao gồm xử lý các cáo buộc rửa tiền, các thỏa thuận hoãn truy tố và các thỏa thuận không truy tố liên quan đến các tổ chức tài chính.

Trong những tuần gần đây, Binance và Binance.US đã củng cố đội ngũ pháp lý của họ cho vụ kiện của SEC. Công ty cũng đã thuê George Canellos, cựu đồng giám đốc thực thi tại SEC .

SEC gần đây đã đệ đơn kiện Binance, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao và Binance.US, cáo buộc họ xử lý sai tiền của khách hàng, cung cấp thông tin sai lệch cho các nhà đầu tư và cơ quan quản lý, đồng thời vi phạm các quy định về chứng khoán. 

Vài ngày trước,  Binance.US đã thỏa thuận với SEC để hạn chế các quan chức của Binance Global tiếp cận tiền của khách hàng Binance US. CZ bày tỏ sự nhẹ nhõm về điều này thông qua một  tweet  vào ngày 17 tháng 6.

Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản MUFG muốn hỗ trợ phát hành Stablecoin toàn cầu

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất