Binance.US đã lỗ 181 triệu USD vào năm 2022

– Advertisement –

Binance.US được 'bật đèn xanh' để mua tài sản của Voyager DigitalBinance.US được 'bật đèn xanh' để mua tài sản của Voyager Digital

Theo hồ sơ tòa án mới, Binance.US đã lỗ 181 triệu đô la vào năm 2022. Ngoài ra, hồ sơ tài chính của chi nhánh Binance tại Hoa Kỳ đã được công bố liên quan đến vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại sàn giao dịch.

Hồ sơ tòa án cung cấp một cái nhìn bên trong về tình hình tài chính mà chi nhánh Binance của Hoa Kỳ đã gặp phải trong năm ngoái. Sau đó, những hồ sơ đó chỉ ra rằng chi nhánh của Hoa Kỳ đã lỗ gần 400.000 đô la trong năm đầu tiên hoạt động.

– Advertisement –

Hồ sơ tòa án tiết lộ các khoản lỗ của Binance.US

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã bị chấn động khi SEC công bố các cáo buộc chống lại Binance. Thật vậy, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh đang phải đối mặt với 13 vi phạm luật chứng khoán khác nhau của Hoa Kỳ. Hơn nữa, họ đang phải đối mặt với cáo buộc trộn tiền của khách hàng với các doanh nghiệp bên thứ ba.

Bây giờ, quá trình đó đã tiết lộ một cái nhìn về hoạt động của chi nhánh Mỹ của công ty và những phát hiện không tuyệt vời. Cụ thể, Wall Street Journal đã báo cáo rằng Binance.US đã lỗ 181 triệu đô la vào năm 2022. Những con số này được lấy từ hồ sơ tòa án liên quan đến vụ kiện đang chờ xử lý.

Hơn nữa, hồ sơ đã tiết lộ rằng trong cả năm hoạt động đầu tiên của công ty, vào năm 2022, công ty đã lỗ gần 400.000 đô la. Sau đó, đưa ra cái nhìn trực tiếp về tình hình tài chính của công ty khá không mấy ấn tượng.

Trong số 13 cáo buộc mà Binance đang phải đối mặt, có những cáo buộc nói dối với các nhà đầu tư và cơ quan quản lý. Hơn nữa, sàn giao dịch bị cáo buộc cho phép khách hàng Hoa Kỳ duy trì sự hiện diện trên nền tảng của mình. Việc thiếu lợi nhuận từ chi nhánh tại Hoa Kỳ có thể củng cố trường hợp đó.

Tuy nhiên, Binance và CEO Changpeng Zhao đã khẳng định họ sẽ chống lại các cáo buộc. Cụ thể, phủ nhận nhiều tuyên bố trong đơn khiếu nại của cơ quan quản lý. Ngoài ra, hứa rằng họ “sẵn sàng chiến đấu.” Ngược lại, Coinbase cũng là mục tiêu tương tự trong hành động pháp lý do cơ quan này thực hiện ngày hôm qua.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất