Binance.US lên tiếng phản đối SEC

Theo báo cáo mới nhất, các luật sư của Binance.US đã gọi hành động ‘bắt buộc’ của SEC là vô lý và “gánh nặng quá mức”.

Theo các tài liệu tòa án vào 12/09 bởi BAM Trading Services – pháp nhân của Binance.US, sàn giao dịch tuyên bố số tiền gửi mà SEC yêu cầu là quá mức.

SEC đang tìm kiếm các cuộc thẩm vấn và lời khai từ CEO Brian Shrider và Giám đốc tài chính Jasmine Lee.

“ Brian Shrider và Jasmine Lee không có kiến ​​thức đặc biệt về các sự kiện liên quan đến các chủ đề hạn chế được xác định trong điều khoản khám phá nhanh của lệnh đồng ý.”

Các luật sư cũng chỉ ra rằng Brian và Lee không tham gia vào hoạt động hàng ngày của sàn giao dịch. Do đó không thể “xác định được bất kỳ bằng chứng nào”.

Các khiếu nại của SEC về quyền giám sát, chuyển nhượng và trộn lẫn tài sản của người dùng. Do đó, việc tìm kiếm lời khai của nhân chứng từ CFO ​​và CEO là một điều khó khăn. Bởi vì họ đã được các nhân viên có hiểu biết trực tiếp đưa ra lời khai. Trong bao gồm Giám đốc an ninh thông tin – Erik Kellogg. 

Họ nói thêm:  

“Gánh nặng do những lời khai này gây ra vượt xa lợi ích tiềm năng của chúng. Việc tìm kiếm không tương xứng với nhu cầu được dự tính trong lệnh đồng ý” .

Vào tháng 6, SEC đã đưa ra các cáo buộc đối với Binance.US và Coinbase. Cả hai tổ chức này đều tuyên bố sẽ bảo vệ mạnh mẽ và phủ nhận mọi cáo buộc.

Binance.US tuyên bố SEC đang “gây hiểu lầm”

Cả hai bên hiện đồng ý về động thái bảo vệ niêm phong thông tin bí mật vào 11/09. Họ chỉ cho phép thẩm phán, luật sư bên được tiếp cận.

Các luật sư của Binance.US tuyên bố rằng họ đã hành động một cách thiện chí theo yêu cầu của SEC. Mặc dù Ủy ban đã không xác định được ngay cả bằng chứng nhỏ nhất.

Theo họ SEC “ không có bằng chứng nào chứng minh cho những cáo buộc vô căn cứ của mình.” Các cáo buộc của SEC gây hiểu lầm cho cả cộng đồng.

Năm nay, sự giám sát quy định mới của SEC đã dẫn đến nhiều vụ kiện. Nhiều giám đốc điều hành và những người đam mê tiền điện tử đã nổ súng vào cơ quan quản lý do Gary Gensler đứng đầu.

Trong một diễn biến gần đây, Gary Gensler vẫn không hề bối rối trước những lời chỉ trích. Bao gồm cả hai thất bại lớn trước tòa khi ông vẫn giữ quan điểm của mình rằng hầu hết tài sản đều là chứng khoán.

Gensler dự kiến ​​​​tại phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ sẽ trình bày lời khai đã được công bố của mình về tình trạng quy định cho đến nay.

 

Theo Cryptonews

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất