Bitcoin có thể đạt 28.000 USD nhưng phải đối mặt với rủi ro điều chỉnh 13%

– Advertisement –

Vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là bao nhiêu nếu BTC đạt 100.000 USD?Vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là bao nhiêu nếu BTC đạt 100.000 USD?

Giá của Bitcoin (BTC) đã giữ ổn định một cách đáng ngạc nhiên sau khi giảm mạnh từ mức gần 30 nghìn đô la và giảm xuống mức giá hiện tại. Tiền điện tử ban đầu hiện phải đối mặt với nguy cơ thoát khỏi mô hình đỉnh cao hơn và đáy cao hơn mà nó đã tuân theo trong hầu hết năm 2023.

BTC phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức khoảng 28.000 USD, với mức hỗ trợ khoảng 25.000 USD. BTC đã bật lên từ mức hỗ trợ này vào giữa tháng 6, trước khi đạt mức cao nhất hàng năm là 31.7000 USD một tháng sau đó. Tuy nhiên, một tháng sau, BTC đã giảm trở lại mức hỗ trợ vào giữa tháng 6 và đang củng cố quanh mức giá đó.

– Advertisement –

Mức thoái lui Fibonacci của BTC chỉ ra rằng đồng tiền này có thể tăng lên khoảng 28 nghìn đô la, trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào tiếp theo. MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) trong biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Trong khi đó, chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) cho thấy tài sản không bị bán quá mức cũng như không bị mua quá mức.

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng vượt quá 28 nghìn đô la?

Mặc dù BTC có thể sớm đạt 28 nghìn đô la nhưng không có nhiều khối lượng để hỗ trợ mức giá này. Trên thực tế, VRVP (Hồ sơ khối lượng phạm vi hiển thị) của BTC cho thấy giá BTC sẽ được hỗ trợ nhiều nhất ở mức khoảng 23 nghìn đô la. Do đó, BTC phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn giảm 13,5%.

Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng BTC sẽ bắt đầu một đợt tăng giá sớm khi sự kiện halving của tài sản đến gần. Bất chấp sự sụt giảm gần đây, Bitcoin (BTC) vẫn là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Kể từ ngày 1 tháng 1, tiền điện tử ban đầu đã tăng hơn 60%. Mặt khác, Apple (AAPL) đã tăng khoảng 40,5% trong cùng khung thời gian.

Hơn nữa, tin tức về việc BlackRock đăng ký quỹ ETF Bitcoin spot đã đưa tiền điện tử vượt mốc 30 nghìn đô la. Tuy nhiên, sự chậm trễ của SEC trong việc quyết định nhiều đơn đăng ký ETF mà cơ quan này nhận được có thể đã khiến giá tài sản này giảm một lần nữa. Nếu BTC ETF giao ngay được chấp thuận, nó có thể đưa tài sản lên mức cao mới mọi thời đại.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất