Bitcoin, Ether và Stablecoin chiếm 80% thị trường tiền điện tử trị giá 1 nghìn tỷ đô la

– Advertisement –

'Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ''Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ'

Bitcoin và altcoin hiện không ở trạng thái tốt nhất. Trong bối cảnh vụ kiện của SEC và sự đàn áp theo quy định, giá của các loại tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Ethereum, cũng đã bị ảnh hưởng.

Theo  báo cáo nghiên cứu mới nhất từ ​​K33, sự thống trị thị trường của Bitcoin, Ethereum và stablecoin đã chạm mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2021. Điều này chủ yếu là do các nhà đầu tư rời xa các altcoin trong bối cảnh quy định không chắc chắn.

– Advertisement –

Vốn hóa thị trường kết hợp BTC và ETH chạm 80,5%

Vốn hóa thị trường kết hợp của BTC, Ethereum và stablecoin hiện chiếm 80,5% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Vốn hóa thị trường hiện ở mức khoảng 1,05 nghìn tỷ đô la.

Tuần trước, đã có sự sụt giảm đáng kể về giá trị của các altcoin. Điều này xảy ra do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phân loại một số mã thông báo là chứng khoán trong các vụ kiện chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Binance.US và Coinbase. Các token như BNB của Binance, ADA của Cardano và SOL của Solana, được đề cập trong các vụ kiện, đã bị mất tới 30% giá trị trong suốt cả tuần.

Báo cáo nghiên cứu từ K33 cũng mô tả rằng tranh chấp pháp lý có thể kéo dài trong nhiều năm. “Các quỹ có thể sẽ từ chối cách tiếp cận tùy tiện do công việc tuân thủ quá mức và tổng khối lượng giao dịch thấp, không khuyến khích những người tham gia thị trường tham gia. Điều này có thể hạn chế thanh khoản hơn nữa và dẫn đến thị trường chậm kéo dài.”

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất