Bitcoin sẽ phản ứng như thế nào đối với ‘mùa báo cáo thu nhập’ của phố Wall?

– Advertisement –

MicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến BitcoinMicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến Bitcoin

Kể từ đầu năm 2023, 100 tài sản tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động tốt hơn 100 cổ phiếu hàng đầu. Chỉ trong một trường hợp, tức là vào tháng 6, cổ phiếu đã vượt qua tiền điện tử trong một thời gian ngắn.

Với thị trường tiền điện tử hiện đang hợp nhất, vị trí dẫn đầu của loại tài sản này đang bị thu hẹp. Mức tăng giá so với đầu năm của 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện dao động quanh mức 46%. Chỉ số Nasdaq 100 đứng ngay sau, ở mức 41%.

– Advertisement –

nasdaqnasdaq

Nhận xét về tình trạng hiện tại, Caroline Mauron, Đồng sáng lập của nhà cung cấp thanh khoản phái sinh tài sản kỹ thuật số OrBit Markets, gần đây đã khẳng định:

“Đà tăng của thị trường đã nguội dần do tin tức về ETF Bitcoin đã qua đi, vì vậy hiện không có chất xúc tác hữu hình nào khác sắp xảy ra cho thị trường”

Tuy nhiên, cô lạc quan về tương lai trung hạn. Theo giám đốc điều hành, rủi ro giảm giá của tiền điện tử “nên được hạn chế vì Fed sắp kết thúc chu kỳ tăng lãi suất hiện tại.” Cô ấy nói thêm: “Điều này sẽ hỗ trợ các tài sản rủi ro bao gồm cả tiền điện tử.

Bitcoin và mùa báo cáo thu nhập của phố Wall

Hiện đang là ‘mùa thu nhập’ và các công ty Phố Wall lần lượt công bố kết quả quý 2 của họ. Trong ba năm qua, tức là vào các năm 2020, 2021 và 2022, thị trường tiền điện tử luôn tăng điểm từ đầu giữa tháng 7 đến tháng 8 đến tháng 9. Trong điều kiện tăng giá vào năm 2020 và 2021, BTC tăng giá lần lượt là 41% và 81%. Ngay cả trong điều kiện vĩ mô giảm giá vào năm 2022, tài sản này vẫn tăng 35%.

Một giai đoạn khó khăn giống như những gì thị trường hiện đang chứng kiến ​​cũng đã được ghi nhận trở lại vào năm 2021. BTC đạt đỉnh vào tháng 4 và sau đó giảm giá trị trước khi giao dịch theo chiều ngang.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt nổi bật. Tài sản được củng cố xung quanh vùng nhu cầu của nó vào năm 2021, tạo cơ sở để bắt đầu một xu hướng tăng. Tuy nhiên, vào năm 2023, BTC đã củng cố xung quanh vùng cung của nó. Trên thực tế, nó gần đây đã phá vỡ dưới phạm vi ngang, mở đường cho một xu hướng giảm.

Do đó, trong ngắn hạn, Bitcoin có thể điều chỉnh, nhưng khi phe bò giành chiến thắng, thị trường sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi bị trì hoãn. Do đó, đợt phục hồi của ‘mùa thu nhập’ có thể không thành hiện thực vào năm 2023.

mùa báo cáo thu nhập phố wallmùa báo cáo thu nhập phố wall

Xem thêm: Binance vẫn có cách để hoạt động ở châu Âu
Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất