Bitcoin thể hiện triển vọng tăng giá mạnh mẽ khi những holder dài hạn không chịu bán

– Advertisement –

Bitcoin (BTC) tiếp tục thể hiện triển vọng tăng giá mạnh mẽ khi những người nắm giữ dài hạn cho thấy không có áp lực bán.

Vào ngày 26 tháng 7, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử CryptoQuant chia sẻ những hiểu biết về hành vi thị trường hiện tại của BTC, tái khẳng định tâm lý tăng giá đang diễn ra.

– Advertisement –

Theo Ki Young Ju, khoảng 71% vốn hóa thực tế của Bitcoin vẫn không thay đổi trong hơn sáu tháng. 

Dữ liệu này chỉ ra rằng những người nắm giữ dài hạn không vội bán số BTC đang nắm giữ của họ, góp phần làm giảm áp lực bán trên thị trường. 

Mặc dù áp lực bán thấp không đảm bảo giá sẽ tăng ngay lập tức, nhưng ông lưu ý rằng điều đó mang lại một dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư.

Phát hiện của Young phù hợp với phát hiện của công ty phân tích Glassnode, công ty đã báo cáo rằng Nguồn cung cho người nắm giữ dài hạn Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 14,52 triệu BTC, tương đương 75% nguồn cung lưu hành.

“Điều này cho thấy HODLing là hành động ưa thích của các nhà đầu tư trưởng thành,” Glassnode đã viết vào ngày 24 tháng 7.

Đáng chú ý, dữ liệu của công ty cho thấy những người nắm giữ dài hạn (địa chỉ nắm giữ tiền trong 155 ngày trở lên), hiện kiểm soát khoảng 3/4 tổng số bitcoin đang lưu hành (19,43 BTC).

Nhà phân tích khác tại Cryptoquant, “IT Tech”, gần đây đã nhấn mạnh chỉ số SOPR của Người nắm giữ dài hạn (SMA 30) ở “mức 1”.

Theo ông, trong một thị trường downtrend, mức 1 (khoanh tròn màu vàng) đóng vai trò là mức kháng cự, trong khi trong thị trường uptrend, nó chuyển thành mức hỗ trợ vững chắc.

Dữ liệu lịch sử từ năm 2016 và 2020 cho thấy sau khi vượt qua mức 1, Bitcoin đã bước vào giai đoạn đầu của thị trường tăng giá

Quỹ tiền điện tử của Sequoia Capital bị cắt giảm 66% nguồn tiền

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất