‘Bitcoin vẫn có thể đạt 69.000 USD trong năm nay’

– Advertisement –

'Bitcoin vẫn có thể đạt 69.000 USD trong năm nay''Bitcoin vẫn có thể đạt 69.000 USD trong năm nay'

Tốc độ phục hồi hiện tại của thị trường tiền điện tử thực sự đáng chú ý, với một số đồng tiền đã phục hồi đáng kể sau một thời gian hỗn loạn trong những tuần gần đây. Bitcoin tăng lên 30.000 USD chắc chắn đã mang lại sự nhẹ nhõm cho nhiều nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, có vẻ như BTC ​​sẽ không ở yên ở mức này trong một thời gian dài, vì các dự đoán tăng giá đã bắt đầu xuất hiện.

– Advertisement –

Một dự đoán đáng chú ý được thực hiện bởi một nhà giao dịch có tên là Credible Crypto đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ cộng đồng.

Trong một tweet gần đây, Credible Crypto đã dự báo rằng BTC có khả năng test lại mức đỉnh ở 69.000 USD trong vòng 4 tháng tới. Tuy nhiên, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng 4 tháng tới sẽ cần mang lại động lực tăng giá mạnh mẽ cho Bitcoin để đạt được mục tiêu này.

Bitcoin đã thể hiện hiệu suất mạnh mẽ trong suốt tháng 6. Đồng coin vua đã tăng 17% trong tuần qua. Điều này càng thúc đẩy sự lạc quan về xu hướng tăng tiềm năng của BTC. Tuy nhiên, để duy trì đà này, BTC cần thể hiện các nến xanh hàng tháng lớn hơn, phù hợp với các giai đoạn tăng giá đáng kể trước đó. Điều này dao động từ 3.000 USD-14.000 USD và từ 10.000 USD-60.000 USD.

chart btcchart btc

“Khoảng thời gian này, Bitcoin đã test lại thành công mức hỗ trợ trên các khung thời gian hàng tháng, với mức 25.000 USD hiện có thể là bàn đạp cho một “sự tăng giá parabol” mới. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó, chúng ta hãy xem xét tình hình hiện tại của chúng ta – quá trình kiểm tra lại hàng tháng đã hoàn tất và cây nến hàng tháng lớn nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay là một bước di chuyển 10k đã phá vỡ trên mức 25k hàng tháng”, Credible Crypto nói.

Viễn tưởng hay một kế hoạch khả thi cho Bitcoin?

Nhà giao dịch chỉ ra rằng việc mở rộng lên các mốc giá cao hơn đã bắt đầu. Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể chứng kiến ​​​​những động thái tăng giá hàng tháng hơn 10.000 USD.

“Khoảng trống này sau đó, về mặt logic, sẽ được lấp đầy trong một vài cây nến hàng tháng nếu đây là một đợt tăng giá parabol. Như đã nói, đó là tất cả – một ước tính dựa trên logic được trình bày ở trên. Tôi không nói rằng chúng ta PHẢI đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 10, mà tôi đang nói rằng tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt mức ATH mới vào cuối năm nay và nếu ai đó buộc tôi phải chọn một tháng mà tôi nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra thì đó sẽ là tháng 10. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào”, Credible Crypto cho biết.

BTC có đang đi đúng hướng để test lại ATH của nó không?

Như đã đề cập trước đó, BTC gần đây đã trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý, đạt mức cao nhất là 30.000 USD, đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 4.

Đà tăng của BTC đã khiến Chỉ số tham lam và sợ hãi Bitcoin (GFI) ghi nhận ​​​​mức tăng đáng kể từ 10% lên 93% trong vòng một tuần. GFI, được giám sát bởi Matrixport, nhằm mục đích đánh giá tâm lý chung của thị trường tiền điện tử.

Theo đó, mức trên 90% cho thấy tham lam hoặc lạc quan quá mức, trong khi con số dưới 10% cho thấy sợ hãi hoặc bi quan tột độ.

greed fear indexgreed fear index

Dữ liệu cho thấy rằng sự xuất hiện của chỉ số trên 90% trên Chỉ số tham lam và sợ hãi Bitcoin thường phản ánh với các đỉnh giá tạm thời của BTC. Mặt khác, chỉ số dưới 10% thường báo trước các đợt tăng giá và phục hồi trên thị trường BTC.

Xem thêm: Ripple nhận được giấy phép thanh toán ở Singapore

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất