Bitget ra mắt sản phẩm cho vay tiền điện tử bất chấp những rắc rối trong lĩnh vực này

– Advertisement –

Bitget đã tham gia vào thị trường cho vay tiền điện tử, phục vụ cho người dùng đang tìm kiếm các phương tiện cấp vốn thay thế thông qua tài sản kỹ thuật số.

Theo một tuyên bố, Bitget mong muốn thu hút người dùng không hài lòng với các tổ chức tín dụng truyền thống bằng cách cung cấp giải pháp cấp vốn thay thế được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

– Advertisement –

Sản phẩm Cho vay tiền điện tử của sàn cho phép người dùng đặt một tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp và nhận khoản vay bằng một tài sản khác.

Bitget lập luận rằng các khoản cho vay tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, lĩnh vực cho vay kỹ thuật số nói chung đã vượt qua 8,5 tỷ đô la vào năm 2022, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 20,5%, theo một báo cáo từ Global Market Insights .

Tuy nhiên, lĩnh vực cho vay tiền điện tử đã phải chịu những thất bại đáng kể sau một năm 2022 đầy biến động đối với các dịch vụ cho vay tiền điện tử tập trung phá sản như Celsius , BlockFi và Voyager Digital.

Bitget cho biết họ đã sắp xếp hợp lý quy trình cho vay, sao chép một quy trình quen thuộc như tài chính truyền thống để giúp người dùng dễ dàng tham gia.

Số tiền vay được xác định bởi giá trị thị trường của tài sản thế chấp được đặt cọc và được giải ngân tự động, với mỗi khoản vay được phát hành ở một mức lãi suất cụ thể.

Người vay có thể sử dụng tiền khi cần thiết và điều chỉnh tài sản thế chấp dựa trên yêu cầu. Người dùng có tùy chọn hoàn trả khoản vay trước hoặc vào thời hạn xác định.

Bitget cũng cho biết hỗ trợ rút tiền và quy trình xem xét nhanh chóng đối với các đơn xin vay sẽ khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng này.

Vào tháng 3, Bitget đã mua lại cổ phần kiểm soát trong ví tiền điện tử BitKeep – được đổi tên thành Bitget Wallet – với khoản đầu tư bổ sung 30 triệu đô la với mức định giá 300 triệu đô la.

Vào thời điểm đó, BitKeep tuyên bố là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á, với 9,5 triệu người dùng, trong khi Bitget cho biết họ có 8 triệu người dùng.

Bitget cũng đã tiết lộ một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la vào tháng 4, sau khoản đầu tư 10 triệu đô la từ Dragonfly Capital.

Verge (XVG) tăng 300%, vốn hóa tăng gấp ba lần chỉ sau 48 giờ

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất