BKEX tạm dừng rút tiền để điều tra rửa tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử BKEX đã tạm ngưng  việc rút tiền để phối hợp điều tra với cơ quan chức năng về nguồn gốc tiền của khách hàng.

BKEX tạm ngưng giao dịch

Thông báo trên được đưa ra hôm 29/5. BKEX tuyên bố rằng rằng tiền của người dùng có liên quan đến hoạt động rửa tiền. Và sàn đang hợp tác với cơ quan chức năng để điều tra.

“Đội ngũ BKEX sẽ hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra theo quy định và cố gắng hết sức để khôi phục hoạt động bình thường của sàn. Chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các cơ quan có liên quan để giải quyết các vấn đề hiện tại phải đối mặt. Và đồng thời đảm bảo rằng quyền của người dùng của chúng tôi được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể.”

Sàn giao dịch cho biết

BKEX sẽ duy trì quy trình liên lạc minh bạch và kịp thời trong quá trình điều tra. Và kêu gọi người dùng liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ nếu họ gặp các vấn đề khác.

Trong khi đó, việc BKEX tạm ngừng dịch vụ nhưng không đưa ra thời hạn khiến nhiều người dùng đặt ra nghi vấn về tình hình tài chính của công ty. Đồng thời dấy lên lo ngại về tài sản của mình trên sàn.

Khối lượng giao dịch của sàn là 434,15 triệu USD trong 24 giờ qua.

BKEX là gì:

BKEX là một nền tảng tài sản kỹ thuật số toàn cầu được thành lập vào năm 2018. Họ tập trung vào việc sáng tạo và lưu trữ các tài sản chất lượng cao. Đồng thời cung cấp dịch vụ giao dịch và đầu tư cho các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau. 

BKEX có hơn 8 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia và đã ra mắt hơn 1000 cặp giao dịch và hơn 100 Hợp đồng tương lai phái sinh tiền điện tử. Nền tảng này cung cấp các sản phẩm như: Spot, Derivatives, Leveraged ETF, Seed Incubator Pro, OTC,…

Theo BSCnews

 

Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất