BRICS: Bitcoin, vàng có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ

– Advertisement –

bitcoin và vàngbitcoin và vàng

Hội nghị thượng đỉnh BRICS sắp tới được coi là một trong những cuộc họp quan trọng nhất đối với khối. Tuy nhiên, liên minh kinh tế đã tuyên bố rằng họ sẽ không thảo luận về việc phát triển một đồng tiền chung. Hơn nữa, trong bối cảnh thực tế này, Bitcoin và vàng có thể được thiết lập để hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ. 

Lĩnh vực địa chính trị từ lâu đã mong đợi khối này khám phá một loại tiền tệ thay thế để thúc đẩy các kế hoạch phi đô la hóa. Thật vậy, kỳ vọng đó đã được củng cố bởi tin đồn rằng Nga đang phát triển một loại tiền tệ BRICS được hỗ trợ bằng vàng. Khi điều đó trở thành một điều không chắc chắn, hai tài sản cụ thể có thể được thiết lập để hưởng lợi nhiều nhất. 

– Advertisement –

Sự không chắc chắn về tiền tệ của BRICS

Liên minh kinh tế BRICS đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc cho đến nay trong năm nay. Ngoài ra, họ sẵn sàng phát triển hơn nữa, với hội nghị thượng đỉnh BRICS sắp tới sẽ đưa ra các hướng dẫn mở rộng cho tập thể. Tuy nhiên, một khía cạnh mà nhiều người mong đợi của hội nghị thượng đỉnh có thể không còn diễn ra. 

Toàn bộ lĩnh vực địa chính trị đã giả định rằng công việc đang được tiến hành để phát triển một loại tiền tệ thay thế BRICS. Tuy nhiên, Nam Phi mới đây đã lên tiếng về nhận định đó. 

Cụ thể, đất nước tuyên bố rằng nó không được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh hàng năm này. Do đó, từ sự thay thế tiền tệ đó, Bitcoin và vàng có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các câu hỏi về tiền tệ của khối.

Tại sao Bitcoin và vàng có thể có lợi

Sự tương quan ngày càng tăng giữa Bitcoin và Vàng có phải là dấu hiệu của cuộc đua?Sự tương quan ngày càng tăng giữa Bitcoin và Vàng có phải là dấu hiệu của cuộc đua?

Đầu tiên, vàng được coi là người hưởng lợi vì những tin đồn sau hội nghị thượng đỉnh. Nga đã đảm bảo rằng một loại tiền tệ BRICS được hỗ trợ bằng vàng đang được phát triển cùng với khối. Do đó, giá trị của vàng sẽ tăng vọt với một khối đang phát triển sẵn sàng chấp nhận nó. Với những tin đồn vẫn còn rất nhiều và không có thông tin nào để chống lại khả năng tồn tại của chúng, việc đầu cơ có thể làm tăng giá trị tài sản trong thời gian chờ đợi. 

Ngoài ra, Bitcoin được thiết lập để hưởng lợi từ tình trạng không chắc chắn của đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, nó sẽ thấy khá nhiều lợi ích từ việc Nga nhấn mạnh vào Đồng Rúp kỹ thuật số. Dự án đã chính thức được ký thành luật và dự kiến ​​đến tay người dân vào tháng 8. 

Bitcoin cung cấp tùy chọn đầu tư cùng với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số mà các nước BRICS đã chấp nhận. Hơn nữa, nó cung cấp một sự thay thế cho đồng đô la Mỹ, mà chắc chắn là mục tiêu của khối. 

Nếu nó trở thành hiện thực, một loại tiền tệ của BRICS sẽ tìm thấy giá trị ngay lập tức. Khối được thiết lập để phát triển sau hội nghị thượng đỉnh, với hơn 60 nguyên thủ quốc gia được mời . Ngoài ra, công việc mà khối đã thực hiện để phi đô la hóa thế giới chỉ nên thúc đẩy nó đi xa hơn. Trong khi chờ đợi, Bitcoin và vàng có thể được hưởng lợi từ giai đoạn không chắc chắn. 

Xem thêm: Hoa Kỳ và Hàn Quốc đoàn kết chống lại các cuộc tấn công tiền điện tử

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất