Bybit theo Binance rời khỏi Canada trong bối cảnh các quy định được thắt chặt

– Advertisement –

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Dubai , cho biết họ sẽ rời khỏi thị trường Canada và ngừng mở tài khoản mới cho người dùng bắt đầu từ thứ Tư, với lý do “sự phát triển quy định gần đây.

Bybit cho biết họ sẽ ngừng nhận tiền gửi mới hoặc thêm vị trí mới cho người dùng hiện tại ở Canada bắt đầu từ ngày 31 tháng 7, đồng thời tuyên bố rằng người dùng có thể rút hoặc giảm vị trí của họ.

– Advertisement –

“Trước sự phát triển của quy định gần đây, Bybit đã đưa ra quyết định khó khăn nhưng cần thiết là tạm dừng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi,” sàn giao dịch cho biết trong tuyên bố hôm thứ Ba.

Động thái của Bybit được đưa ra sau khi cơ quan quản lý Quản lý Chứng khoán Canada cho biết vào tháng Hai rằng các công ty tiền điện tử có kế hoạch hoạt động ở Canada phải đăng ký tuân thủ một bộ hướng dẫn quy định mới.

Đầu tháng này, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cũng cho biết họ sẽ rút khỏi Canada, vì hướng dẫn mới liên quan đến stablecoin và giới hạn nhà đầu tư “khiến thị trường Canada không còn khả thi” đối với sàn giao dịch.

Ngược lại, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đang mở rộng ở Canada. Vào tháng 3, Coinbase cho biết họ đã thuê hơn 200 kỹ sư ở Canada để hỗ trợ danh mục sản phẩm toàn cầu của mình.

Coinbase cho biết thêm: “Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo toàn cầu của chúng tôi sẽ thường xuyên thực hiện các chuyến đi tới Canada để tương tác với các cơ quan quản lý, đối tác và cộng đồng, nhằm hiểu rõ hơn về thị trường Canada và các nhu cầu đặc biệt ở đây.”

Hơn 70% địa chỉ Cardano đang thua lỗ bất chấp sự tăng trưởng của DeFi

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất