Bybit thông báo rút khỏi thị trường Canada

Sàn giao dịch Bybit đang rời khỏi thị trường Canada. Theo một thông báo mà công ty công bố vào thứ Ba ngày 30/05.

Bybit rời khỏi Canada

Nội dung bài viết

Bybit thông báo quyết định rời khỏi Canada là kết quả của những phát triển quy định gần đây. Bybit nói rằng mặc dù “mục tiêu chính” luôn là tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của địa phương, nhưng quyết định rời đi là cần thiết. Ngay cả khi việc rời đi sẽ gặp khó khăn.

Do đó, Bybit đang tạm dừng các hoạt động và sản phẩm của mình tại thị trường Canada. Bắt đầu kể từ ngày 31/05/2023.

Không có tài khoản mới cho cư dân Canada

Bắt ngày 31/05, Bybit sẽ không còn chấp nhận mở tài khoản từ những người dùng mới từ Canada. Sàn giao dịch lưu ý rằng hạn chế này áp dụng cho tất cả các công dân Canada hiện tại.

Các khách hàng Canada hiện tại sẽ vẫn có thể sử dụng nền tảng này cho đến ngày 31/07. Khi đó họ cũng sẽ bị hạn chế gửi tiền mới hoặc ký kết hợp đồng mới. Bybit cũng sẽ không cho phép họ tăng các vị trí hiện có trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể rút tiền hoặc giảm các vị thế hiện có.

Nhìn chung, khách hàng Canada có thời hạn đến 8 giờ sáng UTC ngày 30/09 để hoàn tất các vị thế. Bất kỳ vị trí ký quỹ hoặc phái sinh nào vẫn mở sau ngày này sẽ được thanh lý.

Một số công ty tiền điện tử đã rời khỏi Canada

Việc Bybit rời Canada diễn ra một ngày sau khi sàn giao dịch thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận “về nguyên tắc” để mở rộng hoạt động sang Kazakhstan.

Đáng chú ý, tin tức này cũng xuất hiện vài tuần sau khi Binance rời khỏi Canada. Binance đã trích dẫn hướng dẫn về tiền điện tử từ các cơ quan quản lý Canada là lý do cho quyết định của mình.

Kể từ tháng Hai, khi Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada (CSA) chính thức hóa các yêu cầu mới đối với các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử, một số nhà cung cấp đã rút lui. Trong đó bao gồm OKX, dYdX và Paxos.

Theo Coinjournal

Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất