Cá voi đã kiếm được 11 triệu USD lợi nhuận trên PEPE đầu tư trở lại

– Advertisement –

whale btcwhale btc

Nền tảng theo dõi tiền thông minh on-chain Lookonchain gần đây đã sử dụng Twitter để nhấn mạnh rằng một người mua lớn đã bỏ ra khoảng 250 nghìn USDC để mua 227 tỷ Pepe Coin. Cá voi đã mua các mã thông báo với mức giá khoảng 0,0000011 đô la mỗi mã.

Theo nền tảng này, cá voi đã chia tổng cộng 2,25 triệu USDC để mua 2,81 nghìn tỷ PEPE. Trên thực tế, theo dữ liệu trên chuỗi, đây chính là con cá voi đã kiếm được 11,47 triệu đô la trên Pepe Coin trước đó.

– Advertisement –

Tua lại một chút, Lookonchain nhấn mạnh rằng cá voi đã chi 422 ETH trị giá 871 nghìn đô la và 200 nghìn USDC để mua 4,23 nghìn tỷ PEPE trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 27 tháng 4. Sau đó, sau khi Binance niêm yết tiền điện tử, cá voi đã gửi PEPE vào sàn giao dịch. Sau đó, địa chỉ khác của anh ấy đã rút được 12,54 triệu USDT từ Binance.

Vì vậy, việc bán tất cả PEPE cuối cùng đã mang về cho cá voi 12,54 triệu USDT. Theo Lookonchain, lợi nhuận là 11,47 triệu USD. Đưa ra chiến lược có thể xảy ra của cá voi, chủ đề tweet của nền tảng đã lưu ý:

“Cá voi này không phải là người mua sớm PEPE, nhưng anh ấy đã tiếp tục mua PEPE từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 27 tháng 4 khi giá PEPE giảm. Vậy có phải anh ấy lại mua PEPE với số tiền lớn như vậy vì anh ấy biết điều gì đó mà chúng tôi không biết?”

Về mặt giá cả, Pepe Coin đã tăng gần 14% từ mức cao hàng ngày xuống mức thấp hàng ngày. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, một sự thoái lui đã được hình thành. Mặc dù hôm nay là một ngày xanh đối với Pepe Coin, nhưng cần lưu ý rằng nó hiện đang có xu hướng giảm trên khung thời gian hàng ngày.

biểu đồ pepebiểu đồ pepe

Trên thực tế, thị trường Pepe Coin cũng không có động lực mua vào giai đoạn này. Chỉ số RSI suy dinh dưỡng là 30,4 đã hỗ trợ cho khẳng định nói trên. Như đã chỉ ra trong một bài báo gần đây, những người tham gia sớm đã được thưởng thức miếng bánh lớn nhất của Pepe Coin. Việc chốt lời sớm đã làm bốc hơi thanh khoản khỏi thị trường PEPE. Do đó, phần lớn các nhà đầu tư hiện không có khả năng kiếm được lợi nhuận vật chất.

Trên thực tế, một nhà phân tích cấp cao đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng lượng thanh khoản ròng hạn chế đang tạo ra “trò chơi đặt cược cao của những chiếc ghế âm nhạc”. Hàng ngày, các nhà đầu tư đang bị “dụ dỗ với hy vọng kiếm được nhiều lợi nhuận”. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ “một tỷ lệ nhỏ các nhà đầu tư sẽ bỏ đi với lợi nhuận, trong khi những người khác sẽ bị cháy túi”, theo nhà phân tích.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất