Các công ty tiền điện tử hàng đầu ở Texas hợp tác

Trong nỗ lực thúc đẩy sự rõ ràng về quy định trong ngành công nghiệp tiền điện tử, một số công ty tiền điện tử và blockchain nổi tiếng đã hợp lực để thành lập Liên minh Tự do Tiền điện tử của Texas.

Theo thông cáo báo chí vào thứ Hai, liên minh bao gồm tiền điện tử a16zCoinbaseLedgerBain Capital CryptoBlockchain Capital và Paradigm. Liên minh này nhằm mục đích ủng hộ việc phát triển các quy định đối với tài sản kỹ thuật số ở bang Texas.

Liên minh Tự do Tiền điện tử có kế hoạch đạt được mục tiêu của mình bằng cách triển khai các sáng kiến ​​giáo dục nhắm vào các bên liên quan khác nhau. Nó sẽ bao gồm các quan chức chính phủ, tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận. Và thậm chí có thể là cả các thực thể khác.

Mục đích của họ là nâng cao nhận thức về giá trị của Web3. Cũng như khẳng định tác động tiềm tàng của nó đối với bang Texas.

Kinjal Shah – Chủ tịch Liên minh Tự do Tiền điện tử của Texas và đối tác chung tại Blockchain Capital cho biết:

Là một cư dân của Texas, tôi biết tiểu bang này sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ việc thực hiện đúng chính sách về tiền điện tử”.

Ông nói thêm:

“Texas nên tiến lên và làm gương dẫn đầu bằng các chính sách tiền điện tử hợp lý nhằm bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới.”

Liên minh Tự do Tiền điện tử ủng hộ luật thân thiện với tiền điện tử

Liên minh Tự do Tiền điện tử có ý định ủng hộ luật thuế thân thiện với tiền điện tử. Ngoài ra còn cả luật điều lệ ngân hàng và các quy định của ngân hàng.

Quintenz chỉ ra luật điều lệ ngân hàng của Wyoming như một ví dụ tích cực về những gì các cơ quan lập pháp thân thiện với tiền điện tử.

Texas đã nổi lên như một trung tâm khai thác tiền điện tử nổi bật ở Hoa Kỳ. Sự xuất hiện của các công ty như Genesis Digital Assets và Hut8 thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ tại bang này.

Hut8 đã chuyển hàng nghìn máy tính khai thác đến Texas. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng ngày càng tăng của khu vực trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

Texas tỏ ra khá thân thiện với tiền điện tử

Texas cũng có một số nhà lập pháp thân thiện với tiền điện tử. Chúng ta có thể kể đến Thượng nghị sĩ Ted Cruz.

Mới gần đây, Thượng nghị sĩ đã lên tiếng ủng hộ  ngành khai thác BTC. Ông nhấn mạnh những lợi ích tiềm năng của nó trong thời điểm điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Fox News Radio, Cruz bày tỏ niềm tin vào việc khai thác Bitcoin. Ông cho rằng nó giúp tăng cường khả năng phục hồi của lưới năng lượng.

Cruz giải thích rằng hoạt động khai thác Bitcoin có thể dễ dàng ngừng hoạt động trong thời điểm khủng hoảng. Việc này đóng vai trò là nguồn dự trữ điện khẩn cấp một cách hiệu quả.

Vào tháng 8, Coinbase đã công bố ra mắt một nhóm vận động tiền điện tử. Nhóm này có nhiệm vụ thúc đẩy lợi ích của cộng đồng tiền điện tử.

Với tên gọi Stand with Crypto Alliance – tổ chức phi lợi nhuận độc lập này nhằm mục đích huy động sự hỗ trợ cho luật pháp nhằm tạo ra khung pháp lý cho tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ.

Mục tiêu chính của tổ chức là thu hẹp khoảng cách giữa cộng đồng tiền điện tử và các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất