Các nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ tích lũy với tốc độ chưa từng có

– Advertisement –

Bitcoin lao dốc đã khiến 650 triệu USD vị thế long bị thanh lýBitcoin lao dốc đã khiến 650 triệu USD vị thế long bị thanh lý

Các nhà đầu tư nhỏ hơn của Bitcoin đang tích lũy tiền điện tử với tốc độ chưa từng thấy, với tổng nguồn cung do họ nắm giữ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,31 triệu BTC.

Theo công ty phân tích dữ liệu Glassnode, nguồn cung Bitcoin từ các cá nhân hoặc tổ chức nắm giữ ít hơn một Bitcoin – đã tiếp tục tăng không ngừng, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1,31 triệu đồng BTC.

– Advertisement –

Điều này đánh dấu tốc độ tích lũy chưa từng có của các nhà đầu tư nhỏ, được coi là dấu hiệu của việc áp dụng rộng rãi và tăng niềm tin vào loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này.

Trung bình, các nhà đầu tư này hiện đang tích lũy khoảng 26.000 Bitcoin mỗi tháng. Những con số này nhấn mạnh sự quan tâm bền vững đối với Bitcoin giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ bất chấp sự biến động giá.

Trong lịch sử, khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ tăng đáng kể tỷ lệ nắm giữ của họ, đó có thể là dấu hiệu báo trước cho thị trường tăng giá.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ ví Bitcoin nắm giữ một Bitcoin trở lên cũng đã vượt qua mốc 1 triệu.

Kể từ tháng 2 năm 2022, hơn 190.000 “wholecoiner” đã được thêm vào ngay cả khi giá Bitcoin giảm từ mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư không chỉ tích lũy Bitcoin mà còn đang nắm giữ nó, cho thấy niềm tin vào giá trị lâu dài.

Filecoin Foundation bác bỏ tuyên bố FIL là chứng khoán của SEC

3/5 – (2 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất