‘Các nhà đầu tư cần tránh xa Coinbase’

– Advertisement –

Mặc thị trường sụt giảm, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đềuMặc thị trường sụt giảm, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Theo Piper Sandler, các nhà đầu tư cần tránh xa Coinbase, đặc biệt là cổ phiếu của sàn giao dịch này, COIN.

Do sự không chắc chắn mà sàn giao dịch này hiện đang bị nhấn chìm, các nhà đầu tư cần tránh xa Coinbase và cổ phiếu của sàn, theo Piper Sandler.

– Advertisement –

Piper Sandler đã hạ cấp Coinbase từ “overweight” xuống “neutral, vì vụ kiện gần đây của SEC chống lại Coinbase.

Coinbase đang phải đối mặt với cáo buộc của cơ quan liên bang, một trong những cáo buộc là “Coinbase hoạt động như một nhà môi giới và giao dịch không có giấy phép”.

Theo nhà phân tích Patrick Moley, việc hạ cấp sàn cũng bị ảnh hưởng bởi sự thiếu rõ ràng về quy định. Nhà phân tích dự đoán rằng “Cổ phiếu COIN của Coinbase có thể giảm từ 65 USD xuống còn 60 USD. Dự kiến cổ phiếu sẽ giảm 24,9% so với giá đóng cửa ngày thứ Hai”.

Theo Moley, các quý gần đây không thấy sự gia tăng về khối lượng giao dịch COIN mặc dù thị trường tiền số đang phục hồi.

Trong quý 2, Moley dự đoán Coinbase sẽ có khối lượng giao dịch hàng quý thấp nhất và dự đoán công ty sẽ báo cáo tổng số người dùng giao dịch hàng tháng thấp nhất trong hơn hai năm.

Moley nói rằng fan hâm mộ tiền điện tử ở Mỹ rất kỳ vọng Coinbase sẽ trở thành một công ty lớn nhất trong ngành nhưng hiện tại sự thiếu rõ ràng về quy định đang khiến Coinbase gặp nhiều khó khăn.

“Coinbase sẽ ổn hơn nếu có sự phát triển tích cực hơn về quy định”, ông nói.

Xem thêm: Nam Phi yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải xin giấy phép

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất