Cardano tổ chức thành công hội thảo CIP-1694

– Advertisement –

Cardano tổ chức thành công hội thảo CIP-1694 Cardano tổ chức thành công hội thảo CIP-1694

Một trong những dòng tweet gần đây, Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano (ADA) đã chia sẻ sự phấn khích của ông về việc hoàn thành thành công hội thảo CIP-1694 diễn ra ở Edinburgh, thủ đô của Scotland.

Theo thông tin được biết, hội thảo đã thu hút hơn 1000 người tham dự.

– Advertisement –

canadocanado

Hoskinson cảm ơn cộng đồng vì đã tham gia tích cực và cũng vì đã nhiệt tình tương tác vào toàn bộ quá trình diễn ra hội thảo.

Sự kiện mới đây đã có tác động tích cực lên giá của ADA. Theo dữ liệu của Coingecko, ADA được giao dịch ở 0,2938 USD ở thời điểm viết bài, với mức tăng 3% về giá trị trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, Cardano vẫn chưa thể phá vỡ mức hỗ trợ 0,3 USD. Đồng tiền này cũng giảm hơn 90,5% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 USD ghi nhận vào ngày 2 tháng 9 năm 2021.

Cộng đồng Cardano đã tích cực thúc đẩy phi tập trung nhiều hơn thông qua các cải tiến nền tảng khác nhau, đặc biệt là Đề xuất cải tiến Cardano CIP-1694.

Một quỹ đổi mới phi tập trung tên là “Project Catalyst”, được thành lập để thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng cho Cardano với số tiền phân bổ ban đầu là 50 triệu ADA.

Xem thêm: Đây là dự đoán giá SOL sẽ đạt vào ngày 31 tháng 7 của cộng đồng Coinmarketcap

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất