CEO Telegram nói đang nắm giữ Toncoin và Bitcoin

– Advertisement –

CEO Telegram nói đang nắm giữ Toncoin và BitcoinCEO Telegram nói đang nắm giữ Toncoin và Bitcoin

Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov xác nhận rằng ông đang sở hữu Toncoin và Bitcoin.

Cụ thể, theo Theblock, Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov đã xác nhận rằng ông đang sở hữu Toncoin, loại tiền điện tử được sử dụng trong Telegram. Giá của Toncoin đã tăng từ 1,34 USD lên 1,38 USD, tăng 3% kể từ khi ông tuyên bố về vấn đề này ngày hôm nay.

– Advertisement –

Durov cho biết trong kênh thông báo Telegram cá nhân của mình rằng ông đã mua một phần tư trong số 270 triệu USD trái phiếu Telegram mới phát hành, cho thấy rằng ông đang tái đầu tư vào công ty.

tocointocoin

“Một số người gợi ý rằng tôi nên mua một ngôi nhà hoặc một chiếc máy bay phản lực. Nhưng tôi thích tập trung vào công việc của mình hơn mà không sở hữu bất cứ thứ gì”, ông nói.

Ngoài ra, vị CEO này còn tiết lộ thêm ông đang nắm giữ “một số Bitcoin”. Khi được người dùng hỏi “đang nắm giữ bao nhiêu Bitcoin” nhưng ông từ chối trả lời.

Durov trước đây nói rằng ông đã sở hữu Bitcoin từ sớm. Ông đã chi khoảng 1,5 triệu USD để mua Bitcoin từ vài năm trước. Hiện không rõ số Bitcoin ông đang nắm giữ là bao nhiêu, song có nguồn tin cho rằng con số đó là khoảng 2.000 BTC.

Xem thêm: Gov Capital dự đoán giá SHIB trong 5 năm tới

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất