Châu Âu ra mắt ETF Bitcoin spot đầu tiên

– Advertisement –

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở BrazilQuỹ ETF Bitcoin đầu tiên nhận được sự chấp thuận ở Brazil

Trong một thời điểm chắc chắn là quan trọng đối với toàn ngành, Châu Âu đã ra mắt ETF Bitcoin spot đầu tiên. Được gọi là Jacobi FT Wilshere Bitcoin ETF , dịch vụ này tuân thủ quy định của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Guernsey (GFSC) và đã được niêm yết trên Euronext Amsterdam hai năm sau khi được phê duyệt.

Sự ra mắt chính thức cho thấy ETF Bitcoin spot đầu tiên của Châu Âu, trong khi Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​rất nhiều công ty nộp đơn đăng ký nhưng đến nay chưa có tổ chức nào được phê duyệt. Ngoài ra, Jacobi đã được phê duyệt cho quỹ vào tháng 10 năm 2021. Theo kế hoạch niêm yết vào năm 2022, công ty cuối cùng đã lùi ngày ra mắt do hoàn cảnh.

– Advertisement –

Châu Âu có ETF Bitcoin đầu tiên

Vài tháng qua chứng kiến ​​ETF Bitcoin spot trở thành đề tài bàn tán của ngành tiền điện tử. Một loạt các đề xuất ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ từ các công ty quản lý tài sản cũng như các tổ chức tài chính truyền thống đã chứng kiến ​​tầm quan trọng của việc cung cấp ETF Bitcoin ngày càng tăng. Giờ đây, Châu Âu đã chính thức ghi nhận ​​sự ra mắt của ETF Bitcoin spot đầu tiên.

Sự xuất hiện của Jacobi FT Wilshere Bitcoin ETF chắc chắn là một sự kiện hoành tráng đối với lĩnh vực tiền số. Ngoài ra, Jacobi FT Wilshere Bitcoin ETF được quy định sẽ giao dịch theo mã ‘BCOIN’, đánh dấu thời điểm quan trọng đối với các tài sản kỹ thuật số trên lục địa.

Jacobi đã thông báo rằng các dịch vụ lưu ký sẽ được cung cấp bởi Fidelity Digital Assets. Ngoài ra, họ lưu ý rằng Flow Traders sẽ hoạt động như một nhà tạo lập thị trường trong một thông cáo báo chí phát hành hôm nay.

Sự chấp thuận cho ETF Bitcoin spot của Jacobi thực sự được đưa ra vào năm 2021. Sau đó, các kế hoạch đã được thiết lập để khởi động đợt chào bán vào năm 2022. Tuy nhiên, những kế hoạch đó sau đó đã bị trì hoãn do điều kiện thị trường chung trong ngành. Cụ thể, nổi bật là sự sụp đổ của Terra và sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Hoa Kỳ hiện đang đi đúng hướng để có khả năng chấp nhận ETF Bitcoin đầu tiên của mình. Rất nhiều hồ sơ xin cấp phép ETF Bitcoin đã tìm được đường đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy liệu SEC có chấp thuận các ETF Bitcoin hay không.

Xem thêm: Nhà phân tích tiền điện tử dự báo ATH mới của BTC xảy ra vào năm 2024

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất