Circle hợp tác với Grab để tích hợp công nghệ web3

Circle dự kiến ​​sẽ thử nghiệm Web3 tại Singapore thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Grab. Đây là siêu ứng dụng của Đông Nam Á về vận chuyển, giao hàng, thanh toán, v.v.

Sản phẩm mới nhất của Circle dự kiến ​​sẽ tích hợp vào ứng dụng Grab. Đây là nỗ lực mới nhất nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với blockchain.

Circle hợp tác Grab giúp tăng cường hàng loạt dịch vụ của ứng dụng này. Bao gồm tất cả các dịch vụ gọi xe, giao đồ ăn, giao hàng trọn gói, đặt vé và bảo hiểm. Đồng thời đưa công ty có trụ sở tại Singapore tiến sâu hơn vào vũ trụ blockchain. ‘Ví Grab Web3’ có thể truy cập được đối với người dùng Singapore. Circle hợp tác Grab tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập ví hỗ trợ blockchain. Từ đó cho phép người dùng kiếm được các bộ sưu tập phần thưởng. Hoặc họ cũng có thể sử dụng phiếu thưởng NFT thông qua ví này.

Circle hợp tác Grab mở rộng cũng như thử nghiệm các dịch vụ mới tại Singapore

Theo Circle , Ví Grab Web3 ban đầu sẽ hỗ trợ phiếu mua hàng SG Pitstop Pack NFT để sử dụng tại các cửa hàng nổi tiếng ở Singapore. Nó cũng có thể mua vé Giải đua F1 Singapore Grand Prix sắp tới. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle – Jeremy Allaire bày tỏ cam kết của công ty trong việc hợp tác lần này.

Sự hợp tác này cũng hỗ trợ sáng kiến ​​Dự án Orchid của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS). Giám đốc chiến lược và Giám đốc chính sách toàn cầu của Circle – Dante Disparte nhấn mạnh sự phấn khích của công ty trong việc thúc đẩy đổi mới dựa trên blockchain trong quan hệ đối tác với Grab.

Dịch vụ Web3 của Circle nhằm mục đích trao quyền cho các công ty internet Web 2.0 hiện có và các công ty khởi nghiệp Web3 đang phát triển. Circle đã và đang liên tục thiết lập sự hiện diện của mình tại Singapore. Trước đó công ty đã nhận được Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ MAS vào tháng 6. Họ cũng đã mở văn phòng chính thức vào tháng 5.

Vào tháng 2, Circle hợp tác với Tribe. Đây là công ty blockchain đầu tiên được chính phủ Singapore hỗ trợ.

Sự hợp tác lần này là sự kết hợp giữa hai công ty lớn trong các ngành tương ứng. Grab được hơn 25 triệu người dùng sử dụng hàng tháng và Circle là công ty tiên phong toàn cầu về đổi mới tài sản kỹ thuật số. Khi hai công ty tiền thân này hợp tác, sự kết hợp các điểm mạnh của họ cho thấy tiềm năng đáng kể trong việc mở rộng áp dụng Web3 và tiên phong ứng dụng blockchain đổi mới ở Đông Nam Á.

Siêu ứng dụng Grab

Grab bắt đầu hoạt động vào năm 2012 tại Malaysia với tư cách là một ứng dụng gọi xe. Nó cạnh tranh trực tiếp với Uber trong khu vực. Kể từ đó Grab đã mở rộng để cung cấp nhiều dịch vụ khác.

Có trụ sở tại Singapore, ứng dụng này hoạt động tại 8 quốc gia trên khắp Đông Nam Á. Đây là ứng dụng gọi xe và giao đồ ăn lớn nhất khu vực. Tuy nhiên, nó đã phát triển thành một “siêu ứng dụng.” Grab hiện bao gồm các dịch vụ thanh toán (GrabPay), giao hàng trọn gói, đặt vé, bảo hiểm, v.v.

Ứng dụng này được hơn 25 triệu người dùng trong khu vực sử dụng mỗi tháng. Tại Singapore, đây là ứng dụng phổ biến nhất cho dịch vụ gọi xe và giao đồ ăn.

Grab đã huy động được hàng tỷ USD đầu tư và hiện được định giá khoảng 14 tỷ USD. Điều này giúp Grab trở thành một trong những công ty khởi nghiệp nổi bật nhất Đông Nam Á.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất