Coinbase chính thức mở rộng dịch vụ đăng ký bên ngoài Hoa Kỳ

– Advertisement –

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã mở rộng dịch vụ đăng ký Coinbase One cho Vương quốc Anh, Đức và Ireland.

Coinbase One sẽ có mức đăng kí là 29,99 đô la mỗi tháng, đổi lại khách hàng không phải trả phí giao dịch và cũng nhận được phần thưởng staking cao hơn. Dịch vụ này đã được thử nghiệm beta từ năm 2021.

– Advertisement –

Người đăng ký Coinbase One cũng nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 và ưu đãi giới thiệu cho các dịch vụ dữ liệu tiền điện tử, Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog.

Coinbase đặt mục tiêu mở rộng phạm vi quốc tế với kế hoạch cung cấp Coinbase One tại 35 quốc gia.

Coinbase One sẽ cung cấp các tài liệu khai thuế đã nộp trước cho khách hàng Hoa Kỳ, quyền truy cập vào thông tin chi tiết và phân tích của Messari thông qua tài khoản “Pro” và bản dùng thử miễn phí sáu tháng để phân tích danh mục đầu tư tiền điện tử cá nhân từ CoinTracker.

Coinbase đã cố gắng mở rộng dịch vụ của mình ra khỏi Hoa Kỳ sau một loạt các động thái không mong muốn của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, bao gồm cả một cuộc tranh cãi pháp lý với Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ (SEC)

Coinbase Cloud và Chainlink ‘bắt tay’ để cải thiện độ tin cậy của hợp đồng thông minh

Đầu tháng này, Coinbase đã công bố kế hoạch mở sàn giao dịch phái sinh tại Bermuda và trong tuần này Coinbase cũng đã tiết lộ việc mở rộng tại Singapore

1/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất