Coinbase phủ nhận việc rời khỏi thị trường Ấn Độ

Coinbase phủ nhận việc rời thị trường Ấn Độ

Người phát ngôn của Coinbase mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc rời thị trường Ấn Độ. Trước đó tờ báo địa phương Economic Times đã đưa tin rằng Coinbase sẽ rời Ấn Độ.

Vào ngày 09-09, Coinbase đã gửi mail cho những người dùng Ấn Độ đăng nhập vào nền tảng này từ khu vực khác.

Gần đây họ đã tìm thấy một số tài khoản Ấn Độ không phù hợp với các tiêu chuẩn. Do đó, những tài khoản đó sẽ bị vô hiệu hóa. Nhưng khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật thông tin chi tiết của mình trong tương lai.

Nền tảng này cam đoan rằng tiền của những người dùng bị ảnh hưởng vẫn an toàn.  Và họ vẫn có thể rút tiền hoặc gửi đến các dịch vụ cho đến ngày 25-9. Họ nhấn mạnh cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao cho trải nghiệm của người dùng Ấn Độ.

Vấn đề pháp lý của Coinbase

Coinbase gần đây đã phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý. Công ty đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). SEC đã cáo buộc Coinbase về nhiều sai sót khác nhau gây ảnh hưởng đến các nhà đầu tư.

SEC cáo buộc rằng Coinbase đã bỏ qua sự giám sát quan trọng. Điều này cho phép các xung đột lợi ích tiềm ẩn không được kiểm soát. Điều này làm dấy lên mối lo ngại về gian lận, thao túng thị trường và công bố thông tin không đầy đủ. Gary Gensler, chủ tịch SEC, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các quy tắc và biện pháp bảo vệ nhằm ngăn chặn các hoạt động như vậy và bảo vệ các nhà đầu tư.

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, đã kêu gọi sự rõ ràng về mặt lập pháp và các quy tắc công bằng, minh bạch và có thể áp dụng phổ biến để đáp lại những cáo buộc này. Grewal lập luận rằng với các quy tắc và luật rõ ràng phản ánh thực tế của ngành công nghiệp tiền điện tử, toàn bộ tiềm năng của tiền điện tử có thể được hiện thực hóa trong việc làm cho hệ thống tài chính nhanh hơn, công bằng hơn và giá cả phải chăng hơn.

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất