Coinbase sẽ tạm dừng dịch vụ ở Ấn Độ vào cuối tháng

– Advertisement –

Coinbase cho biết SEC không có thẩm quyền khởi kiện mìnhCoinbase cho biết SEC không có thẩm quyền khởi kiện mình

Coinbase có kế hoạch rút hoạt động khỏi Ấn Độ trong bối cảnh môi trường pháp lý đầy thách thức ở nước này.

Trong diễn biến mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang có kế hoạch ngừng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ vào cuối tháng. 

– Advertisement –

Sàn giao dịch đã cảnh báo khách hàng Ấn Độ của mình thông qua một email trích dẫn những thách thức pháp lý lớn ở Ấn Độ.

Các báo cáo cho thấy Coinbase đã vô hiệu hóa người dùng đăng nhập vào sàn giao dịch trong khi nhắc họ tải xuống Ví Coinbase. Coinbase có kế hoạch ngừng dịch vụ của mình ở Ấn Độ từ ngày 25 tháng 9 trở đi. Sàn giao dịch cũng đã khuyên khách hàng Ấn Độ rút bất kỳ khoản tiền nào họ có trong tài khoản của mình.

Quyết định rút lui khỏi Ấn Độ của Coinbase được đưa ra sau nỗ lực kéo dài 18 tháng nhằm giới thiệu lại các dịch vụ của mình tại quốc gia này. 

Bất chấp những nỗ lực của họ, công ty đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc đạt được sự chấp thuận của chính quyền địa phương. Cuộc đấu tranh này đã dẫn đến sự ra đi của ít nhất hai giám đốc điều hành nổi tiếng, bao gồm Durgesh Kaushik, người đã gia nhập với tư cách Giám đốc cấp cao phụ trách Phát triển thị trường vào năm ngoái.

Vào tháng 5 năm ngoái, Armstrong tiết lộ rằng Coinbase đã phải ngừng dịch vụ giao dịch ở Ấn Độ do cái mà ông gọi là “áp lực không chính thức” từ Ngân hàng Trung ương Ấn Độ.

Dân Hoa Kỳ sẽ xem xét kỹ lưỡng quan điểm về tiền điện tử của các chính trị gia

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất