Coinbase Singapore yêu cầu thông tin cá nhân của người dùng để xử lý giao dịch

Người dùng Coinbase Singapore phải cung cấp thêm thông tin đối tác khi bắt đầu gửi hoặc rút tiền điện tử từ tài khoản của họ. Quá trình này sẽ bắt đầu từ 05/09.

Coinbase cho biết họ đưa ra các biện pháp này tuân thủ các quy định của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) về chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố.

Coinbase Singapore
Nguồn: Coinbase

Những thông tin sẽ được Coinbase Singapore thu thập

Theo thông tin trên trang web, người dùng Coinbase Singapore được yêu cầu cung cấp thông tin sau khi gửi tài sản kỹ thuật số ra khỏi ví của họ:

  • Loại ví của người nhận
  • Tên sàn giao dịch của người nhận (nếu giao dịch không đến ví tự quản)
  • Tên đầy đủ của người nhận
  • Quốc gia cư trú của người nhận

Khi nhận tiền gửi bằng tiền điện tử từ bên ngoài nền tảng, Coinbase yêu cầu người dùng cung cấp thông tin về người gửi. Nội dung sẽ bao gồm tên đầy đủ và quốc gia cư trú.

Sàn giao dịch cho biết họ có thể không xử lý các giao dịch tiền điện tử của người dùng nếu họ không cung cấp thông tin đối tác được yêu cầu. Tuy nhiên, trang web của Coinbase đã làm rõ rằng:

“Điều này chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở Singapore đang gửi tiền điện tử từ Coinbase đến ví ngoài nền tảng Coinbase hoặc từ ví ngoài nền tảng Coinbase đến tài khoản trao đổi Coinbase của họ.”

Năm trước, MAS đã đưa ra các biện pháp bắt buộc các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Biện pháp này được thiết kế để hạn chế việc sử dụng tiền điện tử để rửa tiền. Hoặc có thể là các hoạt động bất hợp pháp khác.

 

Theo Cryptoslate

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Youtube: CoinplusTV

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất