Coinbase tạm dừng dịch vụ staking ở bốn tiểu bang của Hoa Kỳ

– Advertisement –

Giữa vụ kiện của SEC, Coinbase bị hạ cấp xếp hạng tín dụngGiữa vụ kiện của SEC, Coinbase bị hạ cấp xếp hạng tín dụng
Theo sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, cơ quan quản lý ở California, New Jersey, Nam Carolina và Wisconsin mới yêu cầu tạm dừng staking tài sản bổ sung.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời ngừng staking tài sản bổ sung ở bốn tiểu bang trong bối cảnh các thủ tục pháp lý từ các cơ quan quản lý địa phương.

Trong một bài đăng trên blog ngày 14 tháng 7, Coinbase cho biết người dùng ở California, New Jersey, Nam Carolina và Wisconsin sẽ bị hạn chế sử dụng một số dịch vụ staking cho đến khi có thông báo mới.

– Advertisement –

Sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ đơn kiện sàn Coinbase vào tháng 6 vì cung cấp chứng khoán chưa đăng ký, các cơ quan quản lý ở 10 tiểu bang của Hoa Kỳ đã bắt đầu các thủ tục pháp lý của riêng họ, khiến một số dịch vụ bị đình chỉ.

Coinbase cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với bất kỳ cáo buộc nào cho rằng dịch vụ staking của chúng tôi là chứng khoán. Nhưng chúng tôi sẽ hoàn toàn tuân thủ các lệnh sơ bộ của tiểu bang khi được yêu cầu.”

Các ngân hàng trung ương cảnh báo về khoản nợ nghìn tỷ đô la Mỹ

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất