Cựu chủ tịch PayPal muốn biến Bitcoin thành ‘Mạng thanh toán toàn cầu’

– Advertisement –

Giá bitcoin hôm nay (12/1): BTC test lại ngưỡng 18,000 USD trước thềm báo cáo CPIGiá bitcoin hôm nay (12/1): BTC test lại ngưỡng 18,000 USD trước thềm báo cáo CPI

Cựu Chủ tịch PayPal và Giám đốc điều hành hiện tại của Lightspark, David Marcus, đã nói rằng ông đang cố gắng “biến Bitcoin thành một mạng thanh toán toàn cầu”. 

Cụ thể, khi nói chuyện với CNBC , giám đốc điều hành đã thảo luận về tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trở thành “giao thức phổ biến để kiếm tiền trên internet” trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box.

– Advertisement –

Bitcoin đã nổi lên trong lĩnh vực tài chính truyền thống trong những tháng gần đây với một loạt ứng dụng ETF Bitcoin spot. Cụ thể là việc nộp các đơn đăng ký đó từ các công ty quản lý tài sản tài chính truyền thống như BlackRock và Fidelity. Ngoài ra, Marcus thảo luận về hy vọng của mình về tiềm năng của tài sản thông qua mạng Lightning.

Cựu chủ tịch PayPal muốn Bitcoin là mạng thanh toán toàn cầu

Bitcoin từ lâu đã là tài sản kỹ thuật số nổi bật và phù hợp nhất theo quan điểm chính thống. Tuy nhiên, có vẻ như những tháng gần đây đã chứng kiến ​​​​nó tiến thêm một bước lớn hơn. Cụ thể, khi lĩnh vực tài chính truyền thống tìm cách tận dụng tiềm năng to lớn của nó.

Phát biểu với CNBC, cựu chủ tịch PayPal David Marcus đã thảo luận về nỗ lực biến Bitcoin thành “mạng thanh toán toàn cầu”. Nói chuyện với Squawk Box, anh ấy đã đào sâu vào tiềm năng của Lightning Network và cách nó có thể hoạt động để nâng cao các giao dịch tài chính trên quy mô chính thống.

Marcus nói: “Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là biến Bitcoin thành một mạng thanh toán toàn cầu. Chúng tôi vẫn đang ở kỷ nguyên Fax của thanh toán toàn cầu và đó là điều chúng tôi đang cố gắng giải quyết”. Sau đó, Marcus lưu ý sự tương đồng về những gì họ hy vọng đạt được thông qua Lightning Network và văn bản. Đặc biệt lưu ý đến tính phổ biến của công nghệ vượt qua các rào cản toàn cầu.

Marcus nói thêm, không có giao thức chung nào cho tiền trên internet thực sự cho phép giá trị được vận chuyển qua internet.” Sau đó, ông thảo luận về sự cần thiết vật chất của tài chính truyền thống đối với chuyển khoản quốc tế. Bày tỏ mong muốn loại bỏ yêu cầu đó.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất