Đang có sự quan tâm lớn đến hợp đồng tương lai SHIB

– Advertisement –

Binance công bố Shiba Inu là tài sản thế chấpBinance công bố Shiba Inu là tài sản thế chấp

Sự tham gia tích cực của nhóm phát triển SHIB vào các sáng kiến ​​phát triển cộng đồng đa dạng đã góp phần vào sự tăng trưởng vốn hóa thị trường cho Shiba Inu, dẫn đến các đà tăng giá gần đây của SHIB.

Sự gia tăng quan tâm gần đây của các nhà đầu tư đối với Shiba Inu (SHIB) là một lời cảnh báo thận trọng đối với các nhà đầu tư Bitcoin. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Coinglass, đã có sự gia tăng quan tâm về open interest đối với hợp đồng tương lai SHIB trên Binance.

– Advertisement –

Dữ liệu cho thấy open interest đối với hợp đồng tương lai SHIB đã tăng gấp đôi lên 101 triệu USD trong tháng 8 này.

Sự quan tâm gia tăng gần đây có thể là do các dự đoán về sự ra mắt của giải pháp layer2 Shibarium. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá của SHIB đã tăng 11,7% trong bảy ngày qua. Ngoài ra, Shiba Inu đã cố gắng xóa một số 0 khỏi giá của nó và hiện đang đứng ở mức 0,00001051 USD.

Vốn hóa thị trường của SHIB cũng tăng lên 6,2 tỷ USD khi cộng đồng chờ đợi sự ra mắt của Shibarium. Sự gia tăng dòng tiền vào SHIB đã chứng tỏ là sự cạnh tranh gay gắt đối với BTC, loại tiền điện tử lớn nhất.

Theo một số tin đồn, Shibarium sẽ giới thiệu một cơ chế đốt SHIB hoàn toàn mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ phát triển không xác nhận thông tin này và trên mạng cũng không có nguồn tin đáng tin cậy nào về cơ chế đốt mới có thể trông như thế nào.

Tuy nhiên, theo một số đồn đoán, giải pháp layer-2 Shibarium của Shiba Inu sẽ đốt 5 nghìn tỷ token mỗi tháng.

Xem thêm: BRICS: Sự thống trị của đồng đô la Mỹ có thể sắp kết thúc

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất