Danh sách các sàn giao dịch đã niêm yết lại XRP

– Advertisement –

Danh sách các sàn giao dịch đã niêm yết lại XRPDanh sách các sàn giao dịch đã niêm yết lại XRP

Tòa án Liên bang Quận phía Nam của New York đã đưa ra phán quyết lịch sử rằng XRP không phải là chứng khoán. Toàn thị trường tiền điện tử đang ‘ngây ngất’ trước tuyên bố này, khiến một số loại tiền điện tử tăng giá mạnh.

XRP đã tăng 66,5% trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên mức 41 tỷ USD, chiếm vị trí thứ tư.

– Advertisement –

Ngay sau thông báo, một số sàn giao dịch đã bắt đầu niêm yết lại XRP trên nền tảng của họ.

Coinbase

Coinbase đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ kích hoạt lại giao dịch cho XRP. Sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1 năm 2021. Cần lưu ý rằng Coinbase hiện cũng đang trong một cuộc chiến pháp lý với SEC về cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Kraken

Kraken cũng đã mở lại giao dịch cho XRP mà họ đã tạm dừng giao dịch kể từ ngày 29 tháng 1 năm 2021. XRP sẽ xuất hiện trở lại trên sàn giao dịch sau gần 2,5 năm.

Crypto.com

Crypto.com cũng đã niêm yết lại XRP. Sàn giao dịch đã chúc mừng XRP bằng tuyên bố rằng “Vận may đã ủng hộ những người dũng cảm!”. Giống như Coinbase, Crypto.com cũng đã hủy niêm yết XRP vào ngày 19 tháng 1 năm 2021.

Gemini

Mặt khác, Gemini đang xem xét niêm yết lại XRP cho cả giao dịch spot và giao dịch phái sinh. Hiện sàn giao dịch vẫn chưa niêm yết lại XRP, nhưng Gemini nói rằng họ sẽ sớm mở lại giao dịch cho XRP.

Bitstamp

Sàn giao dịch Bitstamp cũng đã niêm yết lại XRP, với một tweet ngắn gọn “Chào mừng sự trở lại của XRP”.

XRP đã thực sự thoát khỏi thị trường gấu chưa?

Phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán là một phán quyết rất quan trọng đối với Ripple và toàn thị trường tiền điện tử.

Ripple, công ty sử dụng XRP Ledger, đã tham gia vào một tranh chấp pháp lý với SEC kể từ tháng 12 năm 2020. Hơn nữa, phán quyết đã đưa ra một số điều rõ ràng về luật chứng khoán và ứng dụng của nó đối với tài sản kỹ thuật số trên các sàn giao dịch.

Phán quyết đã đưa thị trường tiền điện tử vào một chuyến tàu lượn siêu tốc, với nhiều ý kiến ​​cho rằng đây có thể là khởi đầu của một đợt tăng giá mới cho thị trường.

Vào thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức 0.775192 USD, tăng 64% so với 24 giờ qua.

XRP chartXRP chart

Xem thêm: Vốn hóa thị trường của XRP đã tăng hơn 21 tỷ đô la chỉ sau ba giờ

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất