Đây là số tiền mà Tether lãi trong Q2

– Advertisement –

Tại sao Tether lại phát triển nhanh hơn Bitcoin và Ethereum?Tại sao Tether lại phát triển nhanh hơn Bitcoin và Ethereum?

Tether, công ty phát hành USDT stablecoin, đã báo cáo khoản lãi 850 triệu đô la trong quý 2 năm 2023. Ngoài ra, tổng số tiền dự trữ vượt mức của nó lên tới 3,3 tỷ đô la.

Khoản lợi nhuận 850 triệu đô la là lợi nhuận giữ lại của quý thứ hai, điều này đã làm tăng thêm lượng dự trữ vượt mức của Tether.

– Advertisement –

Phát hiện này là một phần trong chứng thực tài chính của Tether cho quý 2 năm 2023. Một công ty kế toán có trụ sở tại Bỉ, Binder Dijker Otter (BDO), đã chuẩn bị chứng thực.

Lợi nhuận hoạt động của công ty đã vượt quá 1 tỷ USD vào quý 2 năm 2023, đánh dấu mức tăng 30% so với quý trước. Sự cải thiện về hiệu suất của nó trong quý này là một phần của sự gia tăng chung trên thị trường tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự hợp nhất gần đây của Bitcoin xung quanh mốc giá $30K.

Báo cáo tiết lộ thêm rằng dự trữ của nó vẫn có tính thanh khoản cao, với 85% khoản đầu tư đáng kể được giữ bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền.

Báo cáo cũng cho thấy sự tiếp xúc gián tiếp của Tether đối với Tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ thông qua các quỹ thị trường tiền tệ. Nó cũng được tiếp xúc với Kho bạc thế chấp Overnight Repo, một hình thức vay ngắn hạn cho các đại lý chứng khoán chính phủ.

tethertether

Tổng cộng, số lượng kho bạc hỗ trợ USDT stablecoin ở mức 72,5 tỷ đô la.

Lợi nhuận từ quý 2 cũng đã được chuyển sang “các khoản đầu tư khác vào các sáng kiến ​​liên quan đến năng lượng”. Tuy nhiên, công ty đã không đưa chúng vào báo cáo chứng thực của mình vì khoản đầu tư không đủ điều kiện là khoản dự trữ thích hợp để lưu hành mã thông báo.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng các cổ đông của Tether sẽ tiến hành mua lại cổ phần trị giá 115 triệu USD để “củng cố” công ty.

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về chứng nhận dự trữ gần đây nhất của chúng tôi, tái khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi về tính minh bạch… Bằng cách liên tục cải thiện quy trình chứng thực dự trữ, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành và truyền cảm hứng cho những người khác làm theo”.

USDT là stablecoin lớn nhất thế giới và là tiền điện tử lớn thứ ba. Vào thời điểm báo chí, nó  vốn hóa thị trường là 83,7 tỷ đô la.

Xem thêm: MicroStrategy có kế hoạch bán 750 triệu USD cổ phiếu để mua BTC

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất