DeFi của Cardano đạt cột mốc mới với hơn 600 triệu đô la ADA bị khóa

– Advertisement –

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảmCardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Tổng giá trị bị khóa trên hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Cardano gần đây đã đạt một cột mốc mới trên mốc 600 triệu đô la ADA.

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, tổng giá trị bị khóa trên Cardano, tính bằng đô la Mỹ, là gần 180 triệu đô la, tăng từ khoảng 49 triệu đô la vào đầu năm. 

– Advertisement –

Sàn giao dịch phi tập trung Minswap đang dẫn đầu Cardano về tổng giá trị bị khóa, với tài sản kỹ thuật số trị giá 48 triệu đô la trên nền tảng. Theo sau là Indigo, một giao thức nợ được thế chấp, với tổng giá trị bị khóa là 39,3 triệu đô la.

Hầu hết các giao thức được xây dựng trên hệ sinh thái Cardano với tổng giá trị bị khóa đáng kể đều là giao thức cho vay, trao đổi phi tập trung hoặc giao thức nợ được thế chấp bao gồm cả Djed Stablecoin.

TVL trên Cardano đã tăng trưởng đều đặn cho trong năm nay. Vào tháng 2, giá trị bị khóa trên các giao thức DeFi của Cardano đã tăng gấp đôi so với đầu năm, đạt mốc 100 triệu đô la.

Dữ liệu đã chỉ ra rằng những người nắm giữ mã thông báo ADA lớn, thường được gọi là cá voi, đã tích cực tích lũy, họ đã thêm hơn 116 triệu đô la kể từ ngày 21 tháng 5.

Những địa chỉ này nắm giữ từ 100.000 đến 10 triệu mã thông báo ADA, đã tích lũy đến mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2022.

Sự quan tâm từ cá voi và cá mập Cardano dường như trùng hợp với hoạt động on-chain ngày càng tăng trên mạng, vì Santiment đã chỉ ra rằng khối lượng giao dịch trên mạng đã “tăng gần như mỗi tuần trong 6 tháng qua”.

Ngân hàng SoFi nắm giữ 170 triệu đô la tiền điện tử, gồm cả ADA và DOGE

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất