Deutsche Bank cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin và tiền điện tử

– Advertisement –

Ngân hàng lớn nhất ở Đức, Deutsche Bank, đang chính thức hợp tác với Taurus để cung cấp dịch vụ lưu ký và mã thông báo tiền điện tử. Thật vậy, ngân hàng đã nhắm mục tiêu vào công ty Thụy Sĩ sau khi tham gia Vòng cấp vốn Series B trị giá 65 triệu USD.

Ngân hàng trước đó đã nộp đơn xin giấy phép tài sản kỹ thuật số với các cơ quan quản lý của Đức trong năm nay. Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác toàn cầu này thể hiện một bước tiến khác trong việc người quản lý tài sản tham gia vào ngành tài sản kỹ thuật số. Sau đó, nó hiện được thiết lập để tích hợp công nghệ của Taurus để quản lý tiền điện tử cho khách hàng.

– Advertisement –

Deutsche Bank, Đối tác lớn nhất của Đức về Dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã có một năm khá quan trọng bất chấp sự biến động và hậu quả từ sự sụp đổ của FTX . Cụ thể, năm nay đã chứng kiến ​​các cuộc thảo luận về quy định được đặt lên hàng đầu và ghi nhận một loạt công ty tài chính truyền thống đang tìm cách gia nhập ngành tài sản kỹ thuật số.

Giờ đây, ngân hàng lớn nhất của Đức, Deutsche Bank, đang tiếp tục nỗ lực đó bằng cách hợp tác với Taurus để cung cấp dịch vụ lưu ký và mã thông báo tiền điện tử. Động thái này diễn ra sau đơn xin cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số của ngân hàng ở Đức. Hơn nữa, nó sẽ cho phép ngân hàng bổ sung quyền giám sát tiền điện tử vào danh mục quản lý tài sản mạnh mẽ của mình. 

Gã khổng lồ ngân hàng này quản lý tài sản trị giá hơn 1,3 nghìn tỷ euro, tương đương 1,4 nghìn tỷ USD . Sau đó, sự hợp tác sẽ cho phép Taurus tích hợp công nghệ của mình. Cụ thể là cho phép ngân hàng quản lý tiền kỹ thuật số, tài sản được mã hóa và tiền điện tử cho nhiều khách hàng của mình. 

Deutsche Bank nói với The Block rằng tài chính truyền thống cần phải thích ứng với nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Hơn nữa, Giám đốc Dịch vụ Chứng khoán Toàn cầu của ngân hàng, Paul Maley, cho biết đây “chắc chắn được coi là một trong những ưu tiên của các nhà đầu tư” trong một tuyên bố. “Vì vậy, những người giám sát phải bắt đầu thích nghi để hỗ trợ khách hàng của họ.”

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất