Dev của Shiba Inu xác nhận ngày phát hành Shibarium và Worldpaper

– Advertisement –

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba InuAlpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu, Shytoshi Kusama xác nhận hệ sinh thái Shiba Inu là nhà tài trợ chính của Hội nghị Blockchain Futurist cùng các cuộc thi hackathon ETHToronto và ETH Women sẽ được tổ chức vào ngày 13-17 tháng 8 năm 2023 tại Toronto, Canada.

Shytoshi Kusama cũng sẽ phát biểu lần đầu tiên thông qua AI tại một hội nghị về ngày phát hành Shibarium, theo bài đăng trên blog chính thức .

– Advertisement –

Trong sự kiện này, Worldpaper của hệ sinh thái Shiba Inu sẽ được trưng bày, tất cả các dự án mang thương hiệu Shiba Inu sẽ được xuất bản và mã thông báo Treat sẽ lần đầu tiên được công bố chi tiết.

Shytoshi Kusama cũng cho biết nhóm cũng sẽ thảo luận và có khả năng phát hành L2 Shibarium trong sự kiện này. 

Là một phần của Hội nghị Tương lai Blockchain, Shibarium sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon kéo dài nhiều tháng.

Ngoài ra, Unification , BadIdea.Ai cũng như các đối tác và dự án mới đang xây dựng với Shibarium Tech sẽ được trưng bày tại sự kiện này.

“Cấu trúc phi tập trung độc đáo của chúng tôi được mô tả trong Worldpaper, công việc khó khăn của hàng nghìn dự án Shib phi tập trung và sức mạnh của ShibArmy cung cấp cho chúng tôi một xương sống không giống bất kỳ dự án nào khác.”

Hệ sinh thái Shiba Inu sẽ có Doggy DAO và SHIB DOGGY DAO FOUNDATION , nơi thực hiện các quyết định của DAO và nắm giữ tài sản của DAO. Doggy DAO sẽ kiểm soát hoàn toàn hệ sinh thái.

Các công ty khai thác bitcoin đang để mắt đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất