Diễn biến mới của vụ kiện SEC và Binance.US

– Advertisement –

Binance hiện là 'bá chủ' giao dịch spot, chiếm tới 92% thị phầnBinance hiện là 'bá chủ' giao dịch spot, chiếm tới 92% thị phần

Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Binance tại Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã đồng ý về một kế hoạch sẽ hạn chế quyền truy cập vào tiền của khách hàng từ Binance.

Thỏa thuận được đề xuất, được báo cáo đầu tiên bởi CoinDesk, đang chờ phê duyệt từ thẩm phán liên bang.

– Advertisement –

Theo thỏa thuận được đề xuất , Binance.US sẽ ngăn chặn bất kỳ quan chức nào của Binance Holdings truy cập vào các khóa riêng tư được liên kết với ví của khách hàng cũng như cơ sở hạ tầng đám mây của Binance.US. Trong vài tuần tới, Binance.US dự kiến ​​sẽ chia sẻ thông tin liên quan đến chi phí của những nỗ lực này. 

Thỏa thuận được đề xuất nhằm đáp lại yêu cầu của SEC về việc đóng băng tất cả tài sản của Binance.US sau vụ kiện chống lại sàn giao dịch, với cáo buộc rằng các sàn giao dịch được kết nối không đúng cách và vi phạm luật chứng khoán. 

SEC bày tỏ lo ngại rằng tiền của Binance.US có thể được chuyển ra nước ngoài và yêu cầu lệnh cấm tạm thời. Về phần mình, các luật sư của Binance.US lập luận rằng việc đóng băng tài sản của họ sẽ là quá khắc nghiệt, giống như một “án tử hình”.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Amy Berman Jackson khuyến nghị hai bên đạt được thỏa thuận thay vì áp đặt lệnh cấm tạm thời do sự phức tạp của vụ án và giới hạn hai tuần cho các phiên điều trần tiếp theo.

Thỏa thuận được đề xuất sẽ yêu cầu Binance.US tạo ví mới mà nhân viên toàn cầu của Binance không thể truy cập được, cung cấp thông tin bổ sung cho SEC và đồng ý với lịch trình khám phá nhanh. Trong thời gian này, khách hàng Mỹ vẫn được phép rút tiền.

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất