Do Kwon lĩnh 4 tháng tù ở Montenegro vì tội làm hộ chiếu giả

Do Kwon – nhà sáng lập Terraform Labs bị kết án 4 tháng tù vì tội sử dụng hộ chiếu giả Costa Rica.

Do Kwon bị tòa án Montenegro buộc tội vì dùng hộ chiếu giả

Do Kwon đã bị tòa án ở Montenegro kết tội sử dụng hộ chiếu giả và bị kết án 4 tháng tù giam. Han Chong-joon – cựu giám đốc tài chính của Terraform Labs cũng bị buộc tội và nhận mức án tương tự.

Kwon đã bị buộc tội cố gắng rời khỏi Montenegro bằng hộ chiếu giả của người Costa Rica. Do Kwon sau đó bị bắt tại sân bay và phải trình diện trước tòa. Anh ta đã biện hộ với thẩm phán rằng bản thân không biết hộ chiếu của mình là giả mạo. Đồng thời đổ lỗi cho một cơ quan có tên Trung Quốc về vụ việc này.

Theo báo cáo ngày 17/06 từ hãng tin Segye Ilbo của Hàn Quốc, Kwon nói với Tòa án Cơ bản Montenegro rằng anh ta đã nhận được hộ chiếu và tài liệu du lịch được cho là giả mạo của mình (bao gồm cả hộ chiếu Costa Rica) thông qua “các cơ quan” bên thứ ba. Vì đã đi du lịch với hộ chiếu Costa Rica “trong nhiều năm” nên Kwon không nghi ngờ tính xác thực của nó.

Do Kwon còn bác bỏ cáo buộc “hối lộ”các khoản đóng góp tài chính cho cựu bộ trưởng tài chính của Montenegro – Milojko Spajić. Hiện Milojko Spajić là lãnh đạo của đảng Europe Now.

Theo Cointelegraph

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Nguồn: coinplus.vn

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất