Dogecoin phải giảm xuống mức này trước khi đảo ngược xu hướng

– Advertisement –

Dogecoin phải giảm xuống mức này trước khi đảo ngược xu hướngDogecoin phải giảm xuống mức này trước khi đảo ngược xu hướng

Trong khi Bitcoin (BTC) đã tăng gần 76% vào năm 2023, thì Dogecoin (DOGE) chỉ tăng 5,7% trong cùng thời điểm. 

DOGE đã có xu hướng giảm trong hầu hết năm nay, ngoại trừ các đợt tăng lẻ ​​tẻ ở giữa, do một số hành động lấy DOGE làm trung tâm của Elon Musk. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn không đủ, giá DOGE đã liên tục test các mức thấp trong suốt năm nay.

– Advertisement –

DOGE đã có một đợt tăng giá ngắn hạn bất ngờ vào đầu tháng 4, nhưng đó là do Twitter thay đổi logo của họ thành biểu tượng DOGE. Đà tăng chỉ duy trì được một thời gian ngắn sau đó giảm trở lại khi Twitter đổi về logo cũ.

DOGE hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0.080 USD, với mức hỗ trợ ở mức 0.070 USD. Mặc dù DOGE đã vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó là 0.73 USD, nhưng kể từ đó, nó đã giảm xuống dưới mức đó.

doge biểu đồdoge biểu đồ

Nếu DOGE có thể đóng cửa trên ngưỡng kháng cự của nó, thì điều này sẽ mở ra khả năng test mức cao nhất hàng năm tại 0.1 USD. Mức này trước đó đã được test vào đầu tháng 12 năm 2022 và trong đợt tăng giá vào tháng 4 của nó. DOGE vẫn có cơ hội tăng giá vì nó chưa phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần.

Tuy nhiên, nếu đường hỗ trợ bị phá vỡ, tiền điện tử có chủ đề chó có thể thấy một sự điều chỉnh khác. Chỉ báo MACD của DOGE cũng chỉ ra rằng “phe gấu đang chiếm thế thượng phong”.

Hơn nữa, toàn thị trường hiện đang di chuyển song song với Bitcoin và Bitcoin không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào vào lúc này. Do đó, một cuộc điều chỉnh giảm tiếp theo có thể xảy ra với DOGE.

Dogecoin có thể giảm tới đâu?

Nếu DOGE giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, token có thể giảm xuống khoảng 0.067 USD trước khi chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng. Mức giá này có thể chứng minh là một điểm tốt để đầu tư vào memecoin.

Mức 0.06 USD là một vùng hỗ trợ mạnh, như đã thấy vào tháng 12 năm 2022 và tháng 4 năm nay.

doge co the giam toi daudoge co the giam toi dau

Vào thời điểm viết bài, giá DOGE được giao dịch ở mức 0.074395 USD, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Việt Nam đứng thứ 2 về lượng truy cập vào Binance

5/5 – (1 bình chọn)

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất