Đối thủ của Ethereum (ETH) tăng 50% trong tuần này

– Advertisement –

 

Một đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của Ethereum ( ETH ) đã tăng gần 50% trong tuần này khi có mối quan hệ đối tác mới với dự án bot trí tuệ nhân tạo (AI).

– Advertisement –

Token của mạng hợp đồng thông minh tập trung vào khả năng mở rộng Everscale ( EVER ) đang giao dịch quanh mức 0,06326 đô la tại thời điểm viết bài, tăng từ 0,0423 đô la một tuần trước.

Đợt tăng giá lớn nhất xảy ra sau khi dự án thông báo trên Twitter vào thứ Hai rằng họ đã hợp tác với CryptoMatch, một nền tảng mạng hỗ trợ AI sử dụng bot Telegram để kết nối mọi người.

“Tại sao mối quan hệ hợp tác này lại quan trọng đối với Everscale? Trong ba tháng, nhóm CryptoMatch đã thu hút hơn 8.000 người dùng tích cực từ hơn 20 quốc gia và hơn 30 đối tác từ các hội nghị lớn nhất, DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) và các giao thức. Đây là mảnh đất màu mỡ để kết nối mạng và tạo ra các dự án mới.”

Trong tuần này, EVER cũng đã được niêm yết trên Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Hàn Quốc

Everscale cho biết họ có “một chiến lược lớn ở Hàn Quốc đang được thực hiện và sẽ sớm tiết lộ tất cả các chi tiết.”

Tài sản tiền điện tử này hiện được xếp hạng thứ 240 theo giới hạn thị trường. Tuy nhiên, bất chấp việc tăng giá trong tuần này, EVER vẫn giảm hơn 97,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 2,56 đô la mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2020.

Doanh số NFT của Solana giảm mạnh trong khi Bitcoin Ordinals bùng nổ

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất