Đồng coin Islamic tuân thủ luật Hồi giáo Sharia nhận được khoản tài trợ 200 triệu đô la

– Advertisement –

Đồng xu Islamic Coin, một tài sản tiền điện tử tuân thủ luật Sharia, đã nhận được 200 triệu đô la từ ABO Digital, nâng tổng số vốn mà dự án nhận được lên 400 triệu đô la.

Islamic Coin, tài sản kỹ thuật số “tuân thủ Sharia”, đã nhận được 200 triệu đô la từ ABO Digital, chi nhánh đầu tư tài sản kỹ thuật số của nhóm ABO.

– Advertisement –

Lần tăng mới nhất mang lại tổng số tiền tài trợ cho dự án tiền điện tử lên tới 400 triệu đô la.

Amine Nedjai, Giám đốc điều hành của ABO Digital cho biết:

ABO Digital rất vui mừng được hợp tác với Islamic Coin với tư cách là nhà cung cấp tài chính thay thế. Dự án đầy tham vọng này, được hỗ trợ bởi một nhóm xuất sắc, đang cách mạng hóa thị trường tuân thủ Shariah bằng cách giới thiệu số hóa. Chúng tôi rất vinh dự được chọn làm đối tác.

Islamic Coin đã ký một biên bản ghi nhớ với Tập đoàn DDCAP có trụ sở tại Vương quốc Anh. Theo thông cáo báo chí, sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc phát triển một số giải pháp cho Tài chính Hồi giáo, chẳng hạn như giải pháp thay thế Web3 tuân thủ Shariah cho Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT). 

Đồng sáng lập của Islamic Coin, Mohammed AlKaff AlHashmi cho biết nhóm của ông đang “xây dựng một nền tảng tài chính thay đổi cuộc chơi, kết hợp đạo đức và truyền thống của Tài chính Hồi giáo”.

Một số nhà lãnh đạo tên tuổi ở Trung Đông Bắc Phi (MENA) được cho là đang ủng hộ dự án tiền điện tử này, bao gồm cháu trai của người sáng lập Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Tiến sĩ Hazza bin Sultan bin Zayed Al Nahyan.

Cựu chủ tịch SEC chỉ trích Gary Gensler vì kiện những sàn tiền điện tử

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất