Đồng sáng lập Binance Yi He lên tiếng khi SEC kiện công ty

– Advertisement –

Yi He, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành cấp cao của Binance cuối cùng cũng lên tiếng khi hai trong số các cơ quan quản lý thị trường chính của Hoa Kỳ kiện công ty của cô.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào tháng trước tại Dubai, cô ấy đã lập luận rằng Binance tuân thủ quy định tốt hơn hầu như bất kỳ công ty nào khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

– Advertisement –

“Nếu các cơ quan quản lý thực sự dành thời gian để tìm hiểu ngành của chúng tôi, họ sẽ thấy rằng nếu Binance không tuân thủ, thì thực tế không có nền tảng giao dịch toàn cầu hoặc công ty nước ngoài nào khác tuân thủ,” cô nói. 

Dù các cơ quan quản lý có ủng hộ hay phản đối crypto thì Binance vẫn tôn trọng họ, Yi He khẳng định.

Cô ấy thừa nhận rằng các quy định là nhằm bảo vệ các nhà đầu tư và là “không thể tránh khỏi trên toàn cầu”.

Bloomberg nhấn mạnh mối quan hệ thân thiết của Yi He với Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao , tiết lộ rằng cả hai có mối quan hệ giống như bạn cùng phòng và có con chung. 

Binance chiếm một nửa khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu, tuy nhiên các cơ quan quản lý cho rằng những hoạt động của công ty vẫn chưa minh bạch.

Yi He cũng cho biết Binance không sử dụng đồng BNB để thế chấp khoản vay hoặc lạm dụng tiền của người dùng.

Yi He trước đây là MC truyền hình tại Trung Quốc, sau đó cô tham gia lĩnh vực crypto khi khi làm việc tại OKCoin vào năm 2014.

Năm 2017, CZ đã đề nghị cô ấy làm cố vấn cho Binance. Hiện tại Yi He là người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá hàng tỷ đô la Binance Labs của Binance

Dự án NFT Cardinal trên Solana sẽ ngừng hoạt động trong những tháng tới

Rate this post

Nguồn: blogtienao.com

Nội dung liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Tin mới nhất